Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hạnh phúc bên bạn trai chưa lâu, Đàm Tùng Vận gặp biến lớn

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Đàm Tùng Vận chưa gặp may dù đang hạnh phúc trong tình yêu.

Chỉ vừa mới bước sang năm 2023 được một khoảng thời gian ngắn, nhưng Đàm Tùng Vận đã đưa khán giả đi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác với hai dự án phim hấp dẫn là Hướng Gió Mà Đi và gần đây là Quy Lộ (Đường Về Nhà), nên duyên cùng Tỉnh Bách Nhiên. Với dàn diễn viên thực lực cùng kịch bản hấp dẫn, những diễn biến của phim luôn nhận được nhiều sự quan tâm và theo dõi của khán giả.

Trong tập 27 vừa chiếu, người xem tiếp tục đắm chìm theo từng diễn biến của mạch phim. Cụ thể, trong tập phim này, Quy Hiểu (Đàm Tùng Vận thủ vai) đã làm thủ tục nhập viện để chờ sinh em bé. Cứ ngỡ mọi chuyện sẽ diễn ra thuận lợi, êm đẹp thì ba của cô bất ngờ đến báo tin Lộ Thần (Tỉnh Bách Nhiên thủ vai) gặp tai nạn, nguy hiểm đến tính mạng. Quá bàng hoàng và bất ngờ, Quy Hiểu đã lập tức bay đến Tề Ninh để gặp chồng. 

Hạnh phúc bên bạn trai chưa lâu, Đàm Tùng Vận gặp biến lớn Ảnh 1

Trên đường đi, cô đã không kìm được nước mắt và phải cố chịu đựng những cơn đau co thắt tử cung đang diễn ra với tần suất ngày một nhiều. Thế nhưng, khi gặp được Lộ Thần, Quy Hiểu chỉ nói được mấy câu với chồng rồi cả hai đều phải vào phòng phẫu thuật. Rất may sau đó, cả hai ca mổ đều diễn ra thuận lợi. Khi Quy Hiểu nhìn thấy cô con gái bé bỏng mới sinh cũng là lúc cô nghe tin chồng mình đã qua cơn nguy kịch.

Hạnh phúc bên bạn trai chưa lâu, Đàm Tùng Vận gặp biến lớn Ảnh 2
Hạnh phúc bên bạn trai chưa lâu, Đàm Tùng Vận gặp biến lớn Ảnh 3

Quy Lộ (Đường Về Nhà) là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngôn tình của tác giả nổi tiếng Mặc Bảo Phi Bảo. Phim có nội dung xoay quanh chuyện tình “đường trộn thuỷ tinh” nhiều trắc trở của Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần. Cả hai vốn là tình đầu thời niên thiếu nhưng có hoàn cảnh trái ngược nhau và bị sóng gió chia cách. Tám năm sau, hai người hội ngộ và rơi vào lưới tình lần nữa.  

Theo dõi SAOstar để cập nhật những diễn biến tiếp theo của bộ phim Quy Lộ trong thời gian tới.

Xem thêm: Đàm Tùng Vận chính thức về chung một nhà với bạn trai sau thời gian yêu đương

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN