Âm Nhạc

Âm Nhạc

TXT chính thức gia nhập đại gia đình 'triệu bản Kpop' chỉ sau hơn 1 năm debut

Thụy Hân
Chia sẻ

TXT đã có những bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình với thành tích mới tiêu thụ album.

Có thể nói,TXT là một trong những nhóm nhạc nổi bật nhất nhì debut trong năm 2019. Dù ra mắt vào khoảng thời gian hàng loạt tân binh đổ bộ Kpop và bị gắn mác "đàn em BTS" nhưng với tài năng, thực lực của mình, TXT vẫn tạo ra được những sự bứt phá, chứng minh được sức hút của nhóm. Và tên tuổi của boygroup này nhà Big Hit ngày càng được củng cố khi mới đây TXT chính thức trở thành nghệ sĩ triệu bản tiếp theo của Kpop khiến fan vô cùng thích thú. 

TXT chính thức trở thành nghệ sĩ triệu bản tiếp theo của Kpop.

Cụ thể, vào ngày 21/8, theo cập nhật của các hệ thống bán đĩa, TXT chính thức trở thành nghệ sĩ triệu bản tiếp theo của Kpop với các sản phẩm Hàn lẫn Nhật được phát hành. Boygroup nhà Big Hit đạt được thành tích này sau hơn 1 năm 5 tháng chính thức ra mắt với tổng cộng 5 sản phẩm. Album The Dream Chapter: Eternity đã bán ra được 332.986 bản, album The Dream Chapter: Magic đạt con số 249.193 bản, còn album đầu tay The Dream Chapter: Star chạm mốc 237.648 bản. 

TXT đạt triệu bản sau 1 năm 5 tháng chính thức ra mắt với tổng cộng 5 sản phẩm.
Album đầu tay của TXT là một trong những yếu tố giúp nhóm đạt triệu bản.

Trong khi đó, hai album tiếng Nhật là DramaMagic Hour đã lần lượt bán ra được 72.398 bản và 109.561 bản. Tính đến hiện tại, theo ghi nhận của hệ thống Gaon và Oricon, TXT đã đạt tổng lượt tiêu thụ album là 1.001.786 bản. Nhóm cũng chính thức trở thành nhóm nhạc duy nhất debut trong năm 2019 đạt được triệu bản và là nhóm nhạc gen 4 thứ 3 (sau IZ*ONE và Stray Kids) làm được thành tựu này. 

TXT cũng chính thức trở thành nhóm nhạc duy nhất debut trong năm 2019 đạt được triệu bản.

Xin chúc mừng thành tích mới của TXT!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN