Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chỉ sau một năm debut, TXT trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên lên bìa tạp chí Teen Vogue

Misa
Chia sẻ

TXT đã chứng tỏ khả năng của mình khi trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên xuất hiện trên bìa Teen Vogue.

Mới đây, TXT đã xuất hiện trên bìa tạp chí Teen Vogue và trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên làm được điều này. Đặc biệt hơn, nhóm chỉ mới ra mắt được hơn một năm (ngày 4/3 năm 2019). Cùng với loạt ảnh, TXT cũng thực hiện một buổi phỏng vấn độc quyền với Teen Vogue.

TXT trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên xuất hiện trên bìa tạp chí Teen Vogue

Theo chính Teen Vogue chia sẻ, TXT là một nhóm nhạc có năng lượng vô cùng tích cực và họ có vẻ đáng yêu vô cùng tự nhiên - điều đó có thể được nhìn thấy qua cách họ nhiệt tình phản ứng trong suốt buổi phỏng vấn và cách họ cười mỗi khi cuộc gọi (qua Zoom) bị chậm. Tờ báo này cũng chia sẻ, ngoài vị thế là đàn em của BTS, có một điều đặc biệt mà khiến TXT dễ dàng thu hút người hâm mộ là sự đồng cảm, chân thành và một chút ma thuật. 

Trong đĩa đơn ra mắt đầy sôi động, synth-pop của TXT - Crown, nhóm đã mang tới cách để vượt qua sự khó xử, cảm xúc của tuổi mới lớn bằng các phép ẩn dụ. "There’s a horn rising up on my head, but I love it" (Tạm dịch: Có một chiếc sừng trên đầu mình, nhưng mình thích nó). "You become my crown (Tạm dịch: Nó đã trở thành vương miện của mình) - ám chỉ rằng hãy tự hào vì những điểm khác biệt của chính bạn.

Ở cuối bài phỏng vấn nhóm chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng bảy hay mười năm nữa, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục biểu diễn với đội hình năm người. Ca hát, nhảy múa và biểu diễn. Đó là những gì tôi muốn làm. Tôi muốn mọi người nhớ đến chúng tôi như một nhóm thực sự có ảnh hưởng tích cực và khi nghe tên chúng tôi, họ sẽ mỉm cười." TXT cũng chia sẻ rằng, nếu âm nhạc của nhóm thật sự có thể chữa lành hoặc an ủi cho ai đó, họ nghĩ đó đã là điều tuyệt vời nhất rồi.

Một lần nữa chúc TXT sẽ thành công hơn nữa trong tương lai. Cùng ngắm nhìn loạt ảnh nhóm chụp cùng Teen Vogue nhé.

Soobin.
Yeonjun. 
Beomgyu. 
Taehyun. 
Huening Kai.
Chia sẻ

Bài viết

Misa

BÌNH LUẬN