Âm Nhạc

Âm Nhạc

Debut ở Nhật chưa lâu, TXT đã có cơ hội hát nhạc phim hoạt hình nổi tiếng

Misa
Chia sẻ

Ngày 3/8, TXT đã tung ra teaser giới thiệu single tiếng Nhật thứ hai Drama cùng ca khúc nhạc phim cho Black Clover.

Vào ngày 3/8, TXT đã tung ra teaser giới thiệu single tiếng Nhật thứ hai của nhóm mang tên Drama. Trong đó, các thành viên hóa thân thành những vận động viên bóng chuyền vô cùng trẻ trung tạo ra sự sảng khoái cho khán giả như chính bài hát mà nhóm mang tới. Đây là một concept đã nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ và cả khán giả không theo dõi nhiều về nhóm.

Ngoài ra, TXT cũng sẽ phát hành bài hát tiếng Nhật hoàn toàn mới đầu tiên mang tên Everlasting Shine và nó sẽ được đưa vào đĩa đơn thứ hai của nhóm tại đất nước mặt trời mọc. Chưa dừng lại ở đó, Everlasting Shine cũng đã được quyết định là ca khúc chủ đề mở đầu của anime nổi tiếng trên truyền hình - Black Clover. Nó sẽ bắt đầu được phát sóng từ ngày 1 tháng 9.

Nói về Everlasting Shine, TXT cho biết: "Chúng tôi thực sự rất vui khi có bài hát tiếng Nhật hoàn toàn mới đầu tiên! Everlasting Shine là một bài hát nói về việc để tạo ra một tương lai tươi sáng, bạn phải vượt qua những trở ngại, những khó khăn. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ thích bài hát này vì nó có cùng chủ đề với Black Clover, đó là 'Đừng từ bỏ giấc mơ của bạn'."

Ngay sau khi vừa được phát hành, Black Clover đã sớm nhận được sự thu hút của khán giả từ khi phát hành truyện giấy và từ tập thứ 5 trở đi, nó luôn tẩu tán được hơn 100,000 bản cho mỗi tập. Việc được hát nhạc phim hoạt hình cho tác phẩm này chắc chắn sẽ là bước đệm lớn cho TXT tại Nhật Bản. Chúc nhóm sẽ càng thành công hơn nữa trong tương lai.  

Chia sẻ

Bài viết

Misa

BÌNH LUẬN