Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trình Tiêu phải chăng là mẫu bạn gái lý tưởng của Vương Nhất Bác?

Minh Quân
Chia sẻ

Trình Tiêu và Vương Nhất Bác có xứng đôi?

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất ấn tượng, Vương Nhất Bác gần đây tiếp tục hâm nóng tên tuổi khi đảm nhận vai trò HLV trong chương trình Street Dance of China 4. Có thể thấy được rằng, dù đình đám sau vai diễn Lam Vong Cơ và được kỳ vọng bùng nổ hơn trong sự nghiệp diễn xuất, nhưng không vì vậy mà những kỹ năng khác của Vương Nhất Bác bị lu mờ.

Cũng chính vì sự nổi tiếng này mà chuyện tình cảm của Vương Nhất Bác rất được tò mò, tuy nhiên vốn là người kín tiếng nên fan cũng chẳng mấy khi soi mói được thông tin từ Vương Nhất Bác. Tuy nhiên, trước đây Vương Nhất Bác từng chia sẻ về hình mẫu bạn gái lý tưởng của mình rồi đấy.

Theo đó, Vương Nhất Bác cho biết anh mong muốn bạn gái của mình sẽ là một người quyết đoán, nữ tính, điệu đà, dễ thương, dáng người gầy và đặc biệt lớn tuổi hơn càng tốt.

Nghe đến đây, nhiều khán giả đã nghĩ ngay đến Trình Tiêu, nữ ca sĩ rất thân thiết với Vương Nhất Bác. Ngoại trừ việc lớn tuổi hơn, Trình Tiêu hầu như đáp ứng được hết những yêu cầu còn lại.

Tuy nhiên, đây dù sao cũng chỉ là màn ghép cặp từ fan, quyết định của Vương Nhất Bác vẫn là một ẩn số.

Trước đó, Vương Nhất Bác và Trình Tiêu từng có khá nhiều sân khấu kết hợp. Cả 2 thường xuyên mang đến những màn vũ đạo hết sức nóng bỏng và "bánh cuốn". Mối quan hệ của Vương Nhất Bác và Trình Tiêu cũng rất tốt khi cả 2 thường  xuyên có dịp tham gia gameshow cùng nhau nên bộ đôi cũng được khán gỉa ship nhiệt tình không kém "Bác Quân Nhất Tiêu".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN