Âm Nhạc

Âm Nhạc

Có lẽ đây là tình huống duy nhất khiến Mỹ Tâm cũng bị lạc giọng, tinh thần bất ổn khi hát live

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Có lẽ không chỉ Mỹ Tâm mà ai ở trong trường hợp này cũng khó mà giữ vững được tinh thần.

Mỹ Tâm là một trong những ca sĩ có khả năng trình diễn dày dạn kinh nghiệm với kĩ năng hát live cũng như xử lý tình huống sân khấu. Thế nhưng, cũng có lúc Mỹ Tâm cũng phải bị sang chấn khi hát live. Và tình huống khiến Mỹ Tâm hát live bị lạc giọng, tinh thần bất ổn chính là bị bắt hát trên không. 

Tình huống khiến Mỹ Tâm hát live bị lạc giọng, tinh thần bất ổn.

Cụ thể, câu chuyện tình huống khiến Mỹ Tâm hát live bị lạc giọng, tinh thần bất ổn là bị đưa lên cao thông qua chiếc cần cẩu. Theo đó, trong một sự kiện, Mỹ Tâm đã được mời trình diễn trên một "sân khấu" đặc biệt là chiếc cần cẩu khổng lồ.

Mỹ Tâm.

Không chỉ đứng yên, Mỹ Tâm còn bị chiếc cần cẩu này đưa lên cao khiến khán giả nửa lo lắng nửa mong chờ màn thể hiện của nữ ca sĩ. Có lẽ ban tổ chức cũng đã sắp xếp mọi thứ tốt nhất để đảm bảo an toàn cho Mỹ Tâm khi thực hiện sân khấu này. Nhưng có lẽ nữ ca sĩ cũng cho lo lắng khi diễn trên một độ cao thế này.

Ca khúc được Mỹ Tâm thể hiện là bản hit quen thuộc Ước gì nhưng lần này có hơi "khớp" đôi chỗ. Có lẽ do lo lắng độ cao nên nữ ca sĩ có một vài khúc không vào kịp nhạc và giọng có hơi run. Thậm chí là vì sợ, một lúc Mỹ Tâm đành phải ngồi bệt xuống để không bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề. Tuy nhiên, dù có hơi sợ, Mỹ Tâm vẫn cố hết sức thể hiện hoàn thiện bài hát và các fan bên dưới cũng hát cùng rất lớn cổ vũ cho nữ ca sĩ. 

Mỹ Tâm đã cố gắng hết sức hoàn thiện màn trình diễn này.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN