Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hành động 'kì lạ' của Mỹ Tâm mỗi khi biểu diễn xong đều khiến dân tình bất ngờ

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Thì ra đây là hành động Mỹ Tâm luôn làm sau khi hoàn thành phần biểu diễn của mình!

Mỹ Tâm là một trong những nữ ca sĩ sở hữu lượng fans hâm mộ đông đảo cùng với gia tài những bản hit đình đám trong suốt những năm tháng làm nghề. Nhưng có lẽ, ít ai biết rằng Mỹ Tâm đã ngầm đặt ra cho bản thân một quy tắc là sau khi biểu diễn xong, nữ ca sĩ đều thực hiện thao tác này như một thói quen suốt bao năm nay khiến khán giả vô cùng trân quý hành động này của Mỹ Tâm

Đoạn clip này của Mỹ Tâm nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. 

Theo đó, mới đây trên mạng xã hội dân tình đã tổng hợp lại được một vài khoảnh khắc Mỹ Tâm luôn cúi mình đi lùi vào trong sân khấu như một thói quen nhằm thể hiện được sự tôn trọng của mình với khán giả. 

Hành động "kì lạ" này của Mỹ Tâm luôn nhận được sự yêu mến đặc biệt của công chúng 

Như trong đoạn clip, có thể thấy sau khi hoàn thành màn trình diễn của mình, Mỹ Tâm luôn cẩn trọng chào tạm biệt khán giả cũng như cảm ơn đến các đồng nghiệp đã hỗ trợ mình trong tiết mục biểu diễn. sau đó nhanh chóng di chuyển lùi dần vào phía trong cánh gà sân khấu. Tuyệt nhiên không bao giờ quay lưng đi thẳng vào mà Mỹ Tâm luôn lùi dần vào phía trong. 

Sau mỗi phần biểu diễn nữ ca sĩ không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người 

Tuy hành động này không gì lớn lao, nhưng cách đi lùi dần về phía cánh gà như một cách Mỹ Tâm thể hiện được sự trân trọng của mình giành cho khán giả của mình. Phong thái đầy lịch sự nhưng cũng rất tinh tế ấy của nữ ca sĩ Như một giấc mơ được rất nhiều khán giả dành lời khen ngợi cũng như là một hành động đẹp giúp cho những thế hệ ca sĩ đi sau học hỏi. 

Mỹ Tâm. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Mỹ Tâm lầy lội biến bản hit của mình thành phiên bản cải lương 'rất gì và này nọ'

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN