Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ngang ngược như Mỹ Tâm: Hát sai lời còn bắt Hà Anh Tuấn hát sai chung mới chịu!

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Pha này Hà Anh Tuấn phải xử lý sao đây ta?

Hà Anh TuấnMỹ Tâm được khán giả yêu mến suốt nhiều năm qua không chỉ bởi sự hợp ý trong âm nhạc, mà cả hai còn là đôi bạn diễn vô cùng hài hước với nhau mỗi khi có dịp kết hợp khiến khán giả vô cùng quan tâm. Nếu như Mỹ Tâm được khán giả gán biệt danh" thánh quên lời" thì mới đây nữ ca sĩ còn tự chế lời và "lôi kéo" Hà Anh Tuấn hát sai chung với mình mới chịu cơ đấy! 

Theo đó, cả Hà Anh Tuấn Mỹ Tâm đều cùng nhau biểu diễn trong một chương trình vào năm 2018. Tại trên sân khấu, lần đầu tiên cả hai đã cùng nhau đã thể hiện ca khúc Em về tinh khôi của nhạc sĩ Quốc Bảo. 

Cụ thể, khi cặp đôi đang trình diễn khá tình tứ thì Mỹ Tâm bất chợt quên lời. Thay vì phải hát là "biết đâu tim ta chật chội" thì Mỹ Tâm lại hát thành "biết đâu con tim mỏi mệt". Khiến cả hai vô tình "lạc lời" khỏi nhau, tuy nhiên bằng bản lĩnh sân khấu nhiều năm của mình Mỹ Tâm đã nhanh chóng xử lý sự cố này xong xuôi. 

Mỹ Tâm trách Hà Anh Tuấn tại sao không hát sai chung với mình 

Kết thúc tiết mục, Mỹ Tâm khiến khán giả phải bật cười khi quay ra “trách yêu” Hà Anh Tuấn: "Tuấn thấy Tâm hát sai thì Tuấn phải hát theo chứ lại để Tâm hát một mình như vậy". Khiến khán giả bên dưới được một phen cười "không nói nên lời". 

Sau đó, cả hai tiếp tục hát với nhau vô cùng ăn ý 

Có thể thấy, Mỹ Tâm cực kì hài hước khi lôi kéo bạn diễn của mình hát sai lời chung cho đỡ "cô đơn" đấy mà. Bởi Mỹ Tâm không dưới một lần rơi vào nhiều tình huống "trớ trêu" trên sân khấu như hát sai lời, quên lời, thậm chí nữ ca sĩ còn ham vui đến nỗi trật nhịp bài hát khiến cư dân mạng cười "mệt xĩu".

Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Mỹ Tâm bất ngờ bị Hà Anh Tuấn 'bóc mẻ' ngay trên sân khấu chỉ vì lý do này?

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 8 Full: Chi Dân căng thẳng đối đầu Only C