Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mãi lo tạo kiểu làm duyên đến quên hát, Mỹ Tâm 'giật bắn mình' khi để nhạc trôi

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Mỹ Tâm đã có pha "tấu hài" trên sân khấu khiến khán giả được phen cười sặc sụa.

Mỹ Tâm là một trong những ca sĩ Việt nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người hâm mộ. Mỹ Tâm được yêu thích không chỉ bởi tài năng, giọng hát mà còn ở sự vui tính, hài hước của cô. Điều này đã được thể hiện thông qua rất nhiều clip hậu trường. Trong đó có cả pha Mỹ Tâm giật bắn mình khi mãi lo tạo kiểu làm duyên đến quên hát khiến dân tình cười sặc sụa. 

Mỹ Tâm giật bắn mình khi mãi lo tạo kiểu làm duyên đến quên hát.

Cụ thể, clip Mỹ Tâm giật bắn mình khi mãi lo tạo kiểu làm duyên đến quên hát là một trong những khoảnh khắc rất đang yêu của nữ ca sĩ. Mỹ Tâm dường như có một buổi trình diễn tại phòng trà. Trong lúc vừa hát xong lời một của cả khúc, Mỹ Tâm cũng tranh thủ "làm duyên" với fan. 

Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm tạo rất nhiều động tác, biểu cảm đáng yêu trong lúc này. Tuy nhiên, khi ban nhạc đàn qua khúc nhạc tiếp theo, Mỹ Tâm dường như nhận ra mình đã bỏ lỡ điều gì đó liền giựt bắn mình. Khoảnh khắc này của Mỹ Tâm khiến fan vừa thương, đáng yêu mà cũng có chút mắc cười. 

Sau khi nhận ra mình đã bỏ quên nhạc, Mỹ Tâm có chút lúng túng liền vội hài hước giải thích là do cô quên ca khúc này có đến hai lời. Sau đó, nữ ca sĩ nhanh chóng lấy lại thần thái và thể hiện tiếp ca khúc đầy tự tin. Đoạn clip này phần nào cho thấy được tính cách dí dỏm vui vẻ của Mỹ Tâm không chỉ ở hậu trường mà ngay cả trên sân khấu cô cũng rất đáng yêu.

Fan rất thích thú với khoảnh khắc đáng yêu ấy của Mỹ Tâm.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN