Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đang hát bài hit của Mỹ Tâm, fan bất ngờ khi được chính chủ 'ghé thăm' trong sự ngỡ ngàng

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Sướng như fan Mỹ Tâm, hát karaoke thôi còn được gặp thần tượng!

Mỹ Tâm là một trong những nữ ca sĩ đình đám của Vpop hiện tại, ngoài giọng hát đã "cưa đổ" được trái tim của người hâm mộ trong suốt những năm tháng làm nghề. Mỹ Tâm còn ghi dấu ấn mạnh mẽ với khán giả qua những hành động đầy gần gũi, ấm áp không tạo khoảng cách với fans khiến ai cũng nể phục. Mới đây, hành động "ghé thăm" fans đầy bất ngờ của Mỹ Tâm cũng nhanh chóng được dân tình đào lại.

Hành động ấm áp với fans của Mỹ Tâm mới đây được dân tình đào lại!

Theo đó, đây là đoạn clip khá lâu nhưng vẫn được chia sẻ lại và nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng bởi hành động đầy ấm áp của Mỹ Tâm dành cho fan của mình. Cụ thể, nữ ca sĩ "cưỡi" chiếc siêu xe màu hồng của cháu gái mình dạo quanh phố phường thì bất ngờ nghe từ xa xăm ai đó đang hát karaoke bản hit của mình - Như một giấc mơ khiến dân tình vô cùng thích thú. 

Đang cưỡi xe đi dạo phố thì nghe đâu đó có người hát bài hit của mình

Nhanh chóng nhận ra bản hit của mình được vang lên gần đây khiến Mỹ Tâm tò mò và quyết định cưỡi xe đi tìm. Ngay khi tìm thấy được một nhóm người đang hát bản hit của mình, Mỹ Tâm lập tức "nhập cuộc" hòa giọng cùng các fans đầy bất ngờ. 

Hóa ra là fans Mỹ Tâm đang off-fan tại nhà 

Về phía nhóm người đang hát karaoke Như một giấc mơ thì vô cùng bất ngờ trước giọng hát "hay như bản gốc" vang lên từ xa xa khiến ai nấy cũng ngỡ ngàng, thậm chí là "đứng hình" mất mấy giây mới có thể nhận ra đó chính là bản gốc của Như một giấc mơ

Mỹ Tâm lướt qua như một cơn gió 
Nhanh chóng nhận ra thần tượng, ai nấy cũng đều bất ngờ

Sau khi nhận ra đó là Mỹ Tâm, nhóm fan này đã ồ tới để nói chuyện cùng thần tượng của mình, nữ ca sĩ cũng vô cùng gần gũi khi vui vẻ giao lưu cùng những người fan hết sức dễ thương này của mình. Có lẽ họ đã không ngờ hát karaoke Như một giấc mơ của Mỹ Tâm thì được Mỹ Tâm "ghé thăm" trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. 

Trong làng giải trí, Mỹ Tâm nổi tiếng là gần gũi thân thiện cực kì với người hâm mộ.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Hành động 'kì lạ' của Mỹ Tâm mỗi khi biểu diễn xong đều khiến dân tình bất ngờ

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN