Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nhạc lên là 'quẩy' bất chấp: Fan cứng Mỹ Tâm gọi tên Đông Nhi và Isaac

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Đông Nhi cùng Isaac cùng nhau "quẩy quên trời" khi nghe Mỹ Tâm hát!

Mới đây, khoảnh khắc cực vui nhộn được dân mạng truyền tay nhau chính là khoảnh khắc Đông Nhi và Isaac "nhảy quên trời" khi Mỹ Tâm trình diễn ca khúc Người hãy quên em đi trên sân khấu.

Theo đó, trong một lần biểu diễn cùng nhau cả Đông Nhi Isaac có dịp hội ngộ sau cánh gà, nhưng khoảnh khắc khiến dân mạng thả tim nhiệt liệt có lẽ là lúc Mỹ Tâm biểu diễn bản hit Người hãy quên em đi với điệu nhảy "say rượu" thì ngay lập tức "fan cứng" Đông Nhi bắt nhịp theo không trượt phát nào !

Có lẽ vì là một fan cứng của "chị đẹp" nên Đông Nhi lập tức vô bài cực nhanh.
Không để Đông Nhi "một mình" Isaac nhanh chóng quẫy cùng bạn
Đặc biệt, điệu nhảy say rượu được cả hai nhảy theo rất đúng nhịp.

Được biết kể từ khi albumTâm 9 ra mắt, ca khúcNgười hãy quên em đivới điệu nhảy Drunking dance được khán giả vô cùng yêu thích. Điểm đặc biệt phải kể đến đó là, từnhững khán giả trung niên đến các emnhỏ tuổi cũng đã thực hiện vô số đoạn clip cover"túy ca" của Mỹ Tâm. Thậm chí, nhiều nghệ sĩ Việt cũng "đòi" được say rượu cùng "Họa mi tóc nâu".Trong đó Đông Nhi và Isaac cũng không nằm ngoài số "fan quen mặt" đó.

Không cần tập luyện, điệu nhảy "say rượu" không hề làm khó cặp đôi nghệ sĩ, cả hai đã cùng "say" với Mỹ Tâm đến tận câu hát cuối cùng.Sau khi đoạn clip được đăng tải cư dân mạng đồng loạt chia sẻ và hết lời khen ngợi về cách thể hiện hâm mộ khá dễ thương.

Đối với Đông Nhi thì Mỹ Tâm là một thần tượng lớn của riêng cô.
Mỹ Tâm đích thị là thần tượng lớn của nhiều nghệ sĩ Việt.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất từ Mỹ Tâm !

Xem thêm: Mỹ Tâm tiếp tục ủng hộ 200 triệu đồng vào quỹ vắc-xin phòng chống COVID-19

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN