Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mỹ Tâm tiếp tục ủng hộ 200 triệu đồng vào quỹ vắc-xin phòng chống COVID-19

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Mới đây, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã công khai số tiền quyên góp cho quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 với mong muốn dịch bệnh sớm được đẩy lùi.

Đại dịch Covid-19 đang lây lan ngày càng nguy hiểm trong cộng đồng, nhà nước đã thành lập quỹ vắc-xin và kêu gọi toàn dân ủng hộ cho quỹ này nhằm đẩy nhanh tiến độ mua vắc-xin để phòng, chống dịch Covid-19.

Đứng trước tình hình này, nhiều nghệ sĩ Việt đã cùng chung tay đóng góp theo chủ trương của Đảng và Chính phủ có thể kể đến vợ chồng Lý Hải – Minh Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Đen Vâu, S.T Sơn Thạch, Quyền Linh,... Và mới đây nhất là nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

Ca sĩ Mỹ Tâm

Theo đó, tối ngày 7/6 trên trang cá nhân Mỹ Tâm đã công khai ủng hộ số tiền 200 triệu đồng vào quỹ vắc-xin phòng chống dịch Covid-19. Cô chia sẻ: “Trước những khó khăn của cả nước trong công tác phòng chống COVID-19, cô ấy đã đóng góp một phần nhỏ cho quỹ Vaccine để đẩy lùi đại dịch. Hãy cùng ủng hộ và chung tay góp sức để Việt Nam chúng ta sẽ sớm có Vaccine để cuộc sống sớm trở lại bình thường”

Mỹ Tâm chuyển ngay 200 triệu với hy vọng dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi.

Bên dưới bài viết rất nhiều khán giả đã bày tỏ cảm xúc yêu mến và để lại nhiều bình luận động viên để nữ ca sĩ tiếp tục đóng góp ủng hộ cho các hoạt động vì cộng đồng

Được biết, trước đó cộng đồng mạng liên tục chia sẻ bức thư cảm ơn ca sĩ Mỹ Tâm của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang, vì cô đã quyên góp với số tiền 300 triệu đồng để ủng hộ người dân Bắc Giang vượt qua khó khăn trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Mỹ Tâm là nữ ca sĩ thường xuyên đóng góp công sức của mình cho những hoạt động vì cộng đồng nhưng hết sức kín tiếng.
Trước đó, Mỹ Tâm cũng đã trích tiền bán vé từ liveshow “Tri âm” tổ chức tại TP.HCM để ủng hộ người dân bị ảnh hưởng do dịch Covid-19.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất từ Mỹ Tâm !

Xem thêm: Quyên góp 300 triệu chống COVID-19, Mỹ Tâm được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang gửi thư cảm ơn

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN