Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đông Nhi 'đáp trả' Hòa Minzy cực chất khi bị trêu chuyện Winnie giống ba như đúc

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Màn tương tác gần đây của Đông Nhi và Hòa Minzy khiến khán giả rất thích thú.

Gần đây, ca sĩ Đông Nhi đã đăng tải bức ảnh chụp cùng "thế lực nhí" Winnie cùng với dòng chú thích vô cùng đáng yêu là "Khác mỗi hàm răng thôi các bác ạ, còn lại không giống gì". Bài đăng này của Đông Nhi nhanh chóng thu hút nhiều lượt bình luận tương tác của cư dân mạng và cả các nghệ sĩ, trong đó có Hòa Minzy. Và dòng bình luận Đông Nhi đáp trả Hòa Minzy khi bị ghẹo chuyện Winnie giống ba như đúc cũng khiến dân tình chú ý không kém.

Đông Nhi đáp trả Hòa Minzy khi bị ghẹo chuyện Winnie giống ba như đúc.

Hòa Minzy đã để lại bình luận dưới bài đăng gần đây nhất của Đông Nhi là: "Trời ơi, em bé giống anh Thắng quá chị ơi. Cho em cảm nghĩ về phận đẻ thuê đi chị. Em không biết đó là gì?". Dường như, ý của Hòa Minzy đang ghẹo Đông Nhi "đẻ thuê", khi bé Winnie giống hệt Ông Cao Thắng.

Bài đăng gần đây của Đông Nhi.
Dòng bình luận dí dỏ của Hòa Minzy.
Dường như, ý của Hòa Minzy đang ghẹo Đông Nhi "đẻ thuê", khi bé Winnie giống hệt Ông Cao Thắng.

Phía Đông Nhi cũng biết rằng đang bị Hòa Minzy trêu thì cũng ngay lập tức có hành động đáp trả. Nữ giọng ca Bad boy đã ra đòn phản pháo cực chất: "Em là người có kinh nghiệm hơn chị đấy. Em sẽ cảm nhận điều đó sâu sắc hơn chị haha".

Phía Đông Nhi cũng biết rằng đang bị Hòa Minzy trêu thì cũng ngay lập tức có hành động đáp trả.
Nữ giọng ca Bad boy đã ra đòn phản pháo cực chất.

Với dòng bình luận này cho thấy Đông Nhi cũng đã không quên "cà khịa" lại Hòa Minzy vì con trai của cô nàng là bé Bo cũng giống hệt với bố. Màn tương tác dí dỏm của hai mẹ bỉm sữa Đông Nhi và Hòa Minzy này khiến khán giả vừa thích thú vừa đồng cảm cho hai nữ ca sĩ "phận đẻ thuê" khi hai bé Winnie và bé Bo giống ba y đúc.

Với dòng bình luận này cho thấy Đông Nhi cũng đã không quên "cà khịa" lại Hòa Minzy vì con trai của cô nàng là bé Bo cũng giống hệt với bố.
Màn tương tác dí dỏm của hai mẹ bỉm sữa Đông Nhi và Hòa Minzy này khiến khán giả vừa thích thú vừa đồng cảm cho hai nữ ca sĩ "phận đẻ thuê" khi hai bé Winnie và bé Bo giống ba y đúc.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Hòa Minzy và Đông Nhi!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN