Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đông Nhi hội ngộ 'Gia đình văn hóa', bắt trend vũ đạo 'chặt thịt' không trượt phát nào

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Màn tái hợp gần đây nhất của bộ ba gia đình văn hóa khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Mới đây, màn hội ngộ của cả ba mảnh ghép trong gia đình văn hóa nổi tiếng khắp showbiz bao gồm Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và cả anh chàng Ngô Kiến Huy khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Bộ ba luôn gắn bó với nhau từ thuở mới vào nghề

Theo đó, trên trang tiktok cá nhân của MC Tuyền Tăng đã đăng tải đoạn clip nhảy của cô cùng với ba nhân vật rất đặc biệt. Người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra đó lần lượt là Đông Nhi, Noo Phước Thịnh Ngô Kiến Huy

Cả ba cùng nhau thể hiện lại màn vũ đạo cực "đu trend" thời gian qua

Theo đó, cả ba cùng nhau thể hiện lại màn vũ đạo cực "đu trend" thời gian qua đó là vũ điệu chặt thịt. Có thể thấy dù thể hiện lần đầu tiên cùng với nhau màn vũ đạo này nhưng bộ ba lại thể hiện hết sức nuột nà.

Ngay sau đó, cả ba đã phối hợp với nhau rất nhịp nhàng

Ngô Kiến Huy dù vài phút đầu có chút lúng túng nhưng sau đó anh chàng cũng lấy lại được tinh thần và có một màn nhảy hết sức đẹp mắt. Còn về Đông Nhi cô nàng đã quá quen với những clip nhảy trên tiktok nên nhanh chóng bắt nhịp và chỉ đạo cả hai anh bạn thân.

tạo nên một màn vũ đạo hết sức đẹp mắt

Không quá lâu sau đó, cả ba đã có một màn nhảy vô cùng hút mắt. Ngay khi video này được MC Tuyền Tăng đăng tải, người hâm mộ vô cùng thích thú và nhiệt liệt thả tim cho màn kết hợp "không báo trước" này.

"Vũ điệu chặt thịt" vô cùng hot trong thời gian qua.

Được biết, cả ba đang tham gia một chương trình gameshow về vũ đạo sắp được ra mắt nên tiện thể rủ rê nhau "thị phạm" màn vũ đạo trên cho các thí sinh có cơ hội xem đây mà !

Đông Nhi
Noo Phước Thịnh
Chàng Bắp Ngô Kiến Huy.

Đừng quên theo dõi Saostar để cập nhật những thông tin mới nhất !

Xem thêm: Bị đồn 'không ưa Đông Nhi', Tóc Tiên đáp trả đầy thuyết phục

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN