Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nhớ 'Tri Âm', Mỹ Tâm tung clip khoe vũ đạo 'uyển chuyển nhẹ nhàng' nhưng lại khiến fan rộn ràng không yên

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Màn khoe vũ đạo này của Mỹ Tâm khiến fan rất thích thú.

Tình hình dịch bệnh chuyển biến phức tạp khiến cho hoạt động của các nghệ sĩ bị trì hoãn, ảnh hưởng nghiêm trọng và Mỹ Tâm cũng không ngoại lệ. Nữ ca sĩ đã phải dời concert Tri Âm tại Hà Nội lại đợi ngày tình hình ổn định hơn mới được tổ chức. Mỹ Tâm dường như cũng rất nhớ các fan và sân khấu. Chính vì lẽ đó, Mỹ Tâm đã tung clip luyện vũ đạo ca khúc Dường như ta đã khiến fan "đứng ngồi không yên".

Mỹ Tâm đã tung clip luyện vũ đạo ca khúc Dường như ta đã.

Cụ thể, mới đây trên trang Facebook của mình, Mỹ Tâm đã tung clip luyện vũ đạo ca khúc Dường như ta đã vô cùng "xịn xò". Mỹ Tâm viết trên dòng trạng thái: "Một chút nắng uyển chuyển nhẹ nhàng vào một buổi chiều nhớ Tri Âm! Dù biết là khó khăn nhưng chúng ta hãy cố gắng bỏ lại phía sau và vượt qua nhé… Chúc các bạn ở nhà vui vẻ, quên mọi phiền muộn và bình an!".

Bài đăng của Mỹ Tâm.
Mỹ Tâm.

Đây cũng chính là phần vũ đạo được Mỹ Tâm trình diễn cho ca khúc này tại sân khấu concert Tri Âm ở Sài Gòn diễn ra cách đây không lâu. Với góc quay ngược sáng, những chuyển động nhịp nhàng dứt khoát của Mỹ Tâm được tôn lên rất rõ. Dù đoạn clip không thấy rõ mặt nhưng fan vẫn có thể cảm nhận được thần thái đầy năng lượng của nữ ca sĩ khi trình diễn.

Khi xem đoạn clip này, các fan ở TP. HCM đã không khỏi thổn thức nhớ lại màn trình diễn đầy chất lượng này của Mỹ Tâm ở liveshow hôm ấy. Trong khi đó, các fan miền Bắc lại có chút tiếc nuối và nôn nóng được xem trực tiếp sân khấu này của Mỹ Tâm. Tất cả đều mong cho dịch sớm kết thúc để Mỹ Tâm và khán giả sớm được gặp lại nhau và thưởng thức những màn trình diễn tuyệt vời.

Fan mong sớm hết dịch để được gặp lại Mỹ Tâm.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN