Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nguyên Vũ tiết lộ câu chuyện đặc biệt về Mỹ Tâm trong quá khứ, vẫn nể phục nữ ca sĩ đến tận bây giờ

Hải Đường
Chia sẻ

Nguyên Vũ dành cho Mỹ Tâm những lời khen có cánh với thái độ rất nể phục.

Mới đây, Nguyên Vũ đã trở thành khách mời trong một chương trình talkshow đặc biệt. Tại đây, nam ca sĩ chia sẻ khá nhiều về chặng đường sự nghiệp của mình với những thăng trầm để có được thành công như ngày hôm nay. Ngoài ra, trong buổi trò chuyện Nguyên Vũ cũng nhắc đến Mỹ Tâm với những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ.

Nguyên Vũ tiết lộ câu chuyện đặc biệt về Mỹ Tâm trong quá khứ, vẫn nể phục nữ ca sĩ đến tận bây giờ Ảnh 1

Cụ thể, Nguyên Vũ tiết lộ khi bước chân vào con đường ca hát, nam ca sĩ đầu quân cho Trung tâm phát hành băng đĩa V và trở thành nghệ sĩ độc quyền. Nguyên Vũ cho biết anh là nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình nghệ sĩ độc quyền cho một trung tâm. Ngoài ra, Mỹ Tâm cũng là một gương mặt đại diện cho trung tâm băng đĩa này.

Nguyên Vũ tiết lộ câu chuyện đặc biệt về Mỹ Tâm trong quá khứ, vẫn nể phục nữ ca sĩ đến tận bây giờ Ảnh 2

Trong quá trình hoạt động tại đây, Nguyên Vũ cho biết mình rất trân trọng Mỹ Tâm vì đây là một nữ ca sĩ tài năng. Nam ca sĩ luôn dành Mỹ Tâm những lời khen có cánh với thái độ rất nể phục. Anh cũng không quên được hình ảnh Mỹ Tâm khi còn là một cô sinh viên nhạc viện ở tầng 9 tại một chung cư cũ kỹ, và thành công ngày hôm nay của nữ ca sĩ là rất đáng khâm phục.

Nguyên Vũ tiết lộ câu chuyện đặc biệt về Mỹ Tâm trong quá khứ, vẫn nể phục nữ ca sĩ đến tận bây giờ Ảnh 3

Chia sẻ của Nguyên Vũ khiến khán giả vô cùng thích thú. Bởi giai đoạn đó, Nguyên Vũ cũng là một trong những tên tuổi rất nổi tiếng của làng nhạc Việt nhờ vẻ ngoài điển trai cùng giọng hát ngọt ngào. Mặc dù hiếm khi chia sẻ, nhưng tiết lộ về mối quan hệ của Nguyên Vũ với Mỹ Tâm vẫn làm người hâm mộ vô cùng thích thú.

Nguyên Vũ tiết lộ câu chuyện đặc biệt về Mỹ Tâm trong quá khứ, vẫn nể phục nữ ca sĩ đến tận bây giờ Ảnh 4

Xem thêm: Mém để lộ đoạn hay nhất trong demo bài mới, Mỹ Tâm có pha xử lý đáng yêu thế này hỏi sao fan không mê

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN