Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hóa ra 7 năm trước, nam ca sĩ này từng nói 'yêu' Mỹ Tâm trên sân khấu?

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Nam ca sĩ này là ai mà lại thẳng thắn nói yêu Mỹ Tâm trước rất nhiều khán giả thế này?

Mới đây, người hâm mộ Mỹ Tâm đã truyền tay nhau một đoạn clip biểu diễn của nữ ca sĩ tại một sân khấu cách đây...7 năm về trước. Nữ ca sĩ đã trình bày ca khúc Cỏ úa, đặc biệt màn trình diễn này còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ Quang Lê khiến cả nữ ca sĩ và khán giả vô cùng bất ngờ.

Mỹ Tâm trình bày ca khúc Cỏ úa với sự song ca cùng với Quang Lê

Được biết, để thực hiện được màn song ca này thì Quang Lê đã "đột nhập" đến tận nơi Mỹ Tâm biểu diễn. Không chỉ vì giọng hát ngọt ngào, sâu lắng của cả 2 mà còn là lý do có phần bất ngờ khi Quang Lê thừa nhận đã rất "yêu" Mỹ Tâm.

Quang Lê thừa nhận đã rất "yêu" Mỹ Tâm

Để tránh sự hiểu lầm từ khán giả, Quang Lê đã nhanh chóng giải thích rằng mình rất yêu Mỹ Tâm nhưng yêu ở đây mà Quang Lê đề cập đến đó chính là sự yêu thích, mến mộ giọng hát lâu năm mà giọng ca Sầu tím thiệp hồng dành tặng cho Mỹ Tâm. Ngay sau đó Mỹ Tâm đã đáp trả nam ca sĩ bằng nụ cười rất tươi.

Quang Lê luôn dành cho Mỹ Tâm một tình cảm đặc biệt

"Không giấu gì quý vị và các bạn, lúc mà Quang Lê ở bên Mỹ cách đây cũng hơn 10 năm lúc đó Lê chưa đi hát thì Lê đã xem Mỹ Tâm ở trên những cái băng đĩa tình ngày xưa, thì thú thật là Lê rất yêu Mỹ Tâm không phải là yêu nam nữ mà là Lê yêu giọng hát của Mỹ Tâm". Quang Lê ngại ngùng thổ lộ tình cảm đặc biệt mình dành cho Mỹ Tâm

Sở hữu một giọng hát đẹp cũng như tấm lòng thiện lành nên chắc hẳn ai rồi cũng mê Mỹ Tâm đúng không nào

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm và Quang Lê!

Xem thêm: Mỹ Tâm chính thức có MV trăm triệu view đầu tiên trên Youtube, ca khúc được gọi tên là...

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN