Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dân mạng 'khui' lại một phiên bản khác của 'Đâu chỉ riêng em', kịch tính không kém gì Hương Giang?

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Dù chỉ xem được một đoạn nhỏ nhưng chắc hẳn đây là phiên bản gây cấn nhất của 'Đâu chỉ riêng em'

Mới đây, Mỹ Tâm cùng người hâm mộ của mình đón tin vui khi MV Đâu chỉ riêng em chính thức mốc 100 triệu view sau gần 4 năm phát hành. Đây cũng là MV đầu tiên giúp nữ ca sĩ đạt được thành tích này, nhờ cách quay Oneshot độc đáo.

Không biết nữ ca sĩ có dự định chiêu đãi khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc tiếp theo hay không, nhưng mà trên nền tảng tiktok mới đây dân tình đã đua nhau truyền tay một đoạn clip ngắn được cho là MV gốc của Đâu chỉ riêng em. Dù chỉ là một đoạn ngắn nhưng về phần nội dung thì kịch tính không kém gì "vũ trụ Tuesday" của Hương Giang.

Đúng như câu hát của chị "Anh cứ nghĩ rằng em không biết những điều anh làm đằng sau lưng em" chính là việc anh ấy đi ngoại tình.

Có thể thấy, đây chính là nguyên nhân khiến "chị đẹp" khóc sướt mướt trong MV oneshot mà chúng ta được xem. Rất có thể vì anh chàng này đã ngoại tình nên đã dẫn đến nhiều tình tiết gây cấn đằng sau.

"Anh cứ nghĩ rằng em ngu ngốc, không hề hay biết những chuyện quẩn quanh"
Những cảnh oneshot đắt giá đều được đưa vào MV gốc một cách trọn vẹn, chắc hẳn nếu MV này được ra lò chắc chắn sẽ lấy nước mắt của khán giả lắm đây!

Có thể thấy nhiều góc quay oneshot vẫn được lồng ghép vào MV gốc này, tạo nên một câu chuyện đầy kịch tính và không kém mùi "Tuesday" như Hương Giang.

Cuối cùng nam chính nhận sai và quay trở về bên Mỹ Tâm và tạo nên một cái kết có hậu chăng?

Hiện tại khi đoạn clip này được đăng tải từ phía fan của Mỹ Tâm, nhiều khán giả đã hi vọng rằng nữ ca sĩ sẽ sớm phát hành trọn vẹn phiên bản gốc của MV này.

Nhiều bình luận bên dưới đoạn clip, rất nhiều khán giả hi vọng cô sẽ sớm phát hành trọn vẹn phiên bản này sau gần...4 năm giấu kín!
hoặc có thể vì đã quá lâu rồi nên file gốc của MV này đã không còn chăng?

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Mém để lộ đoạn hay nhất trong demo bài mới, Mỹ Tâm có pha xử lý đáng yêu thế này hỏi sao fan không mê

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN