Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mém để lộ đoạn hay nhất trong demo bài mới, Mỹ Tâm có pha xử lý đáng yêu thế này hỏi sao fan không mê

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Màn vừa khoe bài mới vừa xử lý tình huống của Mỹ Tâm khiến fan rất thích thú.

Mới đây, Mỹ Tâm đã có buổi livestream giao lưu cùng với fan nhận được rất nhiều sự chú ý. Nữ ca sĩ đã chia sẻ rất nhiều thông tin, câu chuyện về cuộc sống gần đây của mình. Đáng chú ý nhất là màn xử lý đầy đáng yêu của Mỹ Tâm khi mém để lộ đoạn hay nhất trong demo bài mới.

Mỹ Tâm xử lý đáng yêu khi mém để lộ đoạn hay nhất trong demo bài mới.

Theo đó, bên cạnh chia sẻ về những thông tin về cuộc sống bản thân gần đây, màn demo bài hát mới của Mỹ Tâm là điều khiến thích thú nhất nhì trong buổi livestream này. Mỹ Tâm đã đệm đàn piano và hát chay một đoạn ca khúc mới mang tên The Light. Tuy chỉ mới đoạn dạo đầu nhưng các fan đã rất phấn khích.

Mỹ Tâm spoil một đoạn bài mới.

Khi chuẩn bị vào phần điệp khúc, Mỹ Tâm dường như chợt nhớ ra đây là đoạn hay nhất của bài không thể "spoil" ngay bây giờ được. Đang phiêu rất "phê" được nửa câu đầu của đoạn điệp khúc, Mỹ Tâm bỗng lém lỉnh đưa hai tay lên ám chỉ dừng lại và nói "No".

Sau đó nữ ca sĩ cũng cười vừa tươi vừa có nét tinh nghịch. Màn xử lý đầy đáng yêu này của Mỹ Tâm khiến fan rất thích thú. Không chỉ vậy, visual mộc mạc nhưng vẫn xinh đẹp của Mỹ Tâm trong buổi livestream cũng là điều làm người hâm mộ "đứng ngồi không yên". Fan mong dịch mau ổn định để sớm gặp lại Mỹ Tâm trong các dự án âm nhạc mới.

Fan mong sớm gặp lại Mỹ Tâm sau dịch.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN