Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đang say sưa hát, Hồ Gia Hùng (HKT) hoảng hồn khi nữ khán giả phóng lên sân khấu để lộn mèo

Minh Quân
Chia sẻ

Hồ Gia Hùng chắc chắn cũng không lường trước được tình huống này.

Mới đây, mạng xã hội thích thú trước đoạn clip ghi lại phần trình diễn của nam ca sĩ Hồ Gia Hùng tại một sân khấu ca nhạc. Trong đoạn clip, đáng chú ý nhất chính là một vài khán giả đã tràn lên sân khấu để nhảy nhót cùng Hồ Gia Hùng.

Đang say sưa hát, Hồ Gia Hùng (HKT) hoảng hồn khi nữ khán giả phóng lên sân khấu để lộn mèo Ảnh 1

Tuy nhiên, mạnh dạn nhất có lẽ là nữ khán giả bất thình lình xuất hiện trên sân khấu và thực hiện một pha lộn mèo gần vị trí đứng của Hồ Gia Hùng. Trước tình huống bất ngờ này, nam ca sĩ cũng không giấu được sự hoang mang đi kèm một phản ứng hoảng hồn.

Bên cạnh đó, dân mạng cũng dành lời khen ngợi cho Hồ Gia Hùng khi anh chàng vẫn bình tĩnh để hoàn thành các tiết mục của mình. Là nam ca sĩ được yêu thích trên các sân khấu miền Tây, tình huống này của Hồ Gia Hùng có lẽ cũng không quá hiếm gặp.

Đang say sưa hát, Hồ Gia Hùng (HKT) hoảng hồn khi nữ khán giả phóng lên sân khấu để lộn mèo Ảnh 2

Hồi cuối tháng 3, Hồ Gia Hùng cũng gây chú ý khi chính thức lên xe hoa với bạn gái sau khoảng thời gian hẹn hò. Nam ca sĩ chia sẻ loạt ảnh cưới cùng với bà xã cùng với dòng trạng thái hạnh phúc: "Hello tất cả mọi người. Ngày mai là 1 ngày rất là đặc biệt vì tất cả chúng ta có một cuộc gặp mặt rất là quan trọng đối với những người thân thương gần xa để đến chung vui và chúc phúc cho hai em. Rất mong mọi người sẽ có mặt đông đủ. Đó là niềm vui và vinh hạnh nhất đối với hai em ạ".

Đang say sưa hát, Hồ Gia Hùng (HKT) hoảng hồn khi nữ khán giả phóng lên sân khấu để lộn mèo Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN