saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Xót xa lời kể của mẹ nữ tiếp viên hàng không nghi bị hiếp dâm đến chết

Hà Vy
Chia sẻ

Bà Sharon Dacera, mẹ của nữ tiếp viên hàng không Christine Angelica Dacera, đã cố kìm nước mắt khi kể lại cuộc đời của con gái trước truyền thông.

Ngày đầu năm mới 2021, Philippines rúng động trước thông tin nữ tiếp viên hàng không 23 tuổi Christine Angelica được phát hiện chết trong bồn tắm khách sạn, nghi bị hiếp dâm tập thể.

Ngày 5/1, trong cuộc trả lời truyền thông về vụ án mạng, bà Sharon Dacera, mẹ của Christine đã phải kìm nén những giọt nước mau đớn đớn khi kể về cô con gái xấu số.

Xót xa lời kể của mẹ nữ tiếp viên hàng không nghi bị hiếp dâm đến chết Ảnh 1
Bà Sharon Dacera nghẹn ngào kể về cô con gái xấu số Christine.

“Chúng tôi là một gia đình giản dị. Hạnh phúc và ước mơ của Christine là được đưa cha mẹ, anh chị em trong gia đình đi khắp thế giới. Đó là lý do vì sao nó quyết tâm trở thành một tiếp viên hàng không”, bà Sharon nói.

Bà Sharon miêu tả con gái, đứa con thứ 2 trong 4 đứa con của mình, là “cô bé xinh đẹp”. Ánh mắt bà vui lên khi nhớ lại Christine từng tốt nghiệp xuất sắc tại Đại học Philippines (UP) Mindanao chuyên ngành truyền thông.

Xót xa lời kể của mẹ nữ tiếp viên hàng không nghi bị hiếp dâm đến chết Ảnh 2
Christine sở hữu nhan sắc đẹp và từng giành ngôi Á hậu 1 Miss Silva Davao

Theo bà Sharon, cô con gái Christine rất hoạt bát và luôn nhiệt tình tham gia các cuộc thi, thậm chí còn giành Á hậu 1 Miss Silva Davao (Hoa hậu thành phố Silva Davao). Tất cả những gì bà Sharon muốn lúc này là được ôm con gái vào lòng, nhưng tất cả đã quá muộn rồi bà bật khóc…

Khi phóng viên hỏi muốn nói gì với những người đổ lỗi cho Christine khi qua đêm với một nhóm đàn ông để rồi dẫn tới cái chết thương tâm, bà Sharon bảo vệ con gái:

“Những gì họ nói xấu về con gái tôi? Họ có thể bịa ra những câu chuyện của riêng mình. Đây là câu hỏi duy nhất của tôi: Điều đó có cho bạn quyền giết và lạm dụng một người phụ nữ đơn độc? Quyền của bạn là gì?”

Xót xa lời kể của mẹ nữ tiếp viên hàng không nghi bị hiếp dâm đến chết Ảnh 3

Bà Sharon Dacera đã bay từ Thành phố General Santos để giám sát cuộc điều tra về cái chết của con gái cô. Sharon nói rằng bà sẽ đấu tranh đòi công lý đến cùng.

Cảnh sát đã tạm giữ 3 nghi phạm, trong khi vẫn đang tìm kiếm ít nhất 9 nghi phạm khác xuất hiện cùng Christine trong đêm giao thừa trước khi nữ tiếp viên hàng không 23 tuổi được tìm thấy đã chết trong phòng khách sạn ở Makati.

Xót xa lời kể của mẹ nữ tiếp viên hàng không nghi bị hiếp dâm đến chết Ảnh 4
Xót xa lời kể của mẹ nữ tiếp viên hàng không nghi bị hiếp dâm đến chết Ảnh 5
Cảnh sát Philippines công bố danh tính 11 nghi phạm liên quan tới cái chết của Christine.

"Họ phải bị trừng phạt," Sharon nói.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN