Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Vợ uống thuốc độc tự tử, chồng lục tung đoạn chat phát hiện bí mật động trời

Thiên An
Chia sẻ

Điều khiến chồng kinh ngạc là đoạn chat của vợ với một người đàn ông lạ. Người này thường xuyên nhắn tin cho cô vợ của anh với những lời lẽ khiêu gợi

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, tại Vĩnh Châu, Hồ Nam xảy ra một vụ tự tử bằng tetramine (thuốc diệt chuột cực độc) gây xôn xao dư luận.  

Chồng của nạn nhân là anh Giang tỏ ra vô cùng bất ngờ và sốc trước sự ra đi của vợ trong những ngày đầu năm mới. Vì trước đấy anh và vợ vẫn rất hòa thuận, không có mâu thuẫn gì.  

Tuy nhiên, khi kiểm tra điện thoại di động của vợ, anh Giang phát hiện ra một điều nghi hoặc. Trong lịch sử đoạn chat trò chuyện, Giang thấy vợ có hẹn một người đàn ông khác đến nhà, giữa họ còn có giao dịch mua bán. 

Vợ uống thuốc độc tự tử, chồng lục tung đoạn chat phát hiện bí mật động trời Ảnh 1
Ảnh minh họa 

Nhưng điều khiến anh kinh ngạc là đoạn chat của vợ với một người đàn ông lạ. Người này thường xuyên nhắn tin cho vợ anh với những lời lẽ khiêu gợi về tình dục như: "nhìn ngực em kìa", "đeo bao cao su",... Trong khi đó, người vợ lại nhắn tin đòi anh ta 400 NDT, thậm chí có đoạn vợ anh nói trong đoạn chat rằng: "Cần phải đi mua thuốc tránh thai",...  

Đoạn hội thoại nhanh chóng khiến anh Giang hiểu ra vợ anh đã ngoại tình, hóa ra bấy lâu nay anh bị "cắm sừng" mà không hề hay biết.  

Nhưng sau đó, Giang tiếp tục nghe một số cuộc trò chuyện ghi âm của họ thì lại càng hoang mang hơn khi nghe vợ anh hỏi người đàn ông về việc mua thuốc diệt chuột (Tetramine). Vào ngày 20/1, người vợ cũng hỏi đầu dây bên kia về thuốc diệt chuột và bên kia đáp lại là có loại thuốc này.  

Vợ uống thuốc độc tự tử, chồng lục tung đoạn chat phát hiện bí mật động trời Ảnh 2
Ảnh minh họa 

Xem xong cuộc hội thoại, Giang trở nên thất thần và đầy nghi hoặc. Anh Giang không chỉ nghi ngờ về mối quan hệ nhập nhằng giữa họ, anh Giang còn cảm thấy cái chết của vợ mình có liên quan đến người đàn ông trong cuộc hội thoại. Có thể vợ anh đã uống thuốc diệt chuột do người này cung cấp.  

Ở một diễn biến khác, chia sẻ với truyền thông, anh Giang tiết lộ vợ anh có bệnh lý tâm thần. Tuy nhiên trước vụ việc tự sát đầy nghi vấn của vợ, anh Giang vẫn nhờ lực lượng chức năng vào cuộc điều tra, khám nghiệm tử thi.  

Kết quả từ đơn vị khám nghiệm cho biết người vợ tử vong do uống thuốc diệt chuột. Nhờ vậy, anh Giang lại càng khẳng định suy đoán của mình là chính xác.  

Cảnh sát địa phương cho biết, đã vào cuộc điều tra nguyên nhân và tình tiết trong vụ án này. Nhưng những chia sẻ của anh Giang trên truyền thông đã khiến dư luận xôn xao, xuyên tạc về sự việc. Sau đó, cảnh sát phải ra thông báo mong người dân đừng tùy tiện suy đoán, kết quả điều tra sẽ được cơ quan Công an công bố sớm nhất ngay khi làm sáng tỏ. 

Xem thêm: Chú rể mặt mũi 'dài thượt' vì không một ai đến dự đám cưới, bất ngờ lý do đằng sau

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN