Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Tận mắt chứng kiến chồng ôm hôn bồ nhí giữa phố, vợ trả thù bằng cách không tưởng

Thiên An
Chia sẻ

Phát hiện chồng ra mình đang ôm, hôn một người phụ nữ khác ngay trên đường phố. Vợ nổi cơn thịnh nộ, sau đó đã lên chiếc SUV của mình rồi lao về phía cặp đôi và khiến cả hai bị hất văng, ngã đập xuống mặt đường.

Ngày 22/5, Tòa án quận Brisbane xét xử vụ án bị cáo Christie Lee Kennedy - người lái xe đâm vào chồng là David Larkin, và nhân tình của anh là owie Noring, ở vùng ngoại ô Wavell Heights.  

Theo tòa án, vào tháng 3/2023, Kennedy đã theo dõi chồng cô bằng cách sử dụng ứng dụng Find My Phone trên điện thoại của anh, sau khi anh ấy nói với cô ấy rằng đang đi đón con từ nhà trẻ.

Tuy nhiên, khi đi theo, Christie Kennedy phát hiện chồng mình đang ôm, hôn một người phụ nữ khác ngay trên đường phố. Nổi cơn thịnh nộ, người vợ sau đó đã lên chiếc SUV của mình rồi lao xe về phía cặp đôi và khiến cả hai bị hất văng, ngã đập xuống mặt đường nhựa.

Tận mắt chứng kiến chồng ôm hôn bồ nhí giữa phố, vợ trả thù bằng cách không tưởng Ảnh 1

Đoạn phim ghi lại cảnh tượng hãi hùng khi người vợ tức giận lái xe đâm thẳng vào cặp đôi "mèo mả gà đồng". Sau đó, cô tức giận bước ra khỏi xe, đấm vào mặt Noring và lăng mạ ả "tiểu tam" giật chồng người khác rồi quay người bỏ đi.  

Trong phiên tòa mới đây, Kennedy bị đề nghị ba năm tù vì điều khiển phương tiện một cách nguy hiểm và tội hành hung. Nhưng luật sư bào chữa của Christie Kennedy lập luận trước tòa rằng, người vợ không có ý định dùng xe đâm vào cặp nhân tình. Thực tế người vợ tăng tốc độ để đến chỗ họ nhanh hơn và cô cũng đã phanh xe.

Tận mắt chứng kiến chồng ôm hôn bồ nhí giữa phố, vợ trả thù bằng cách không tưởng Ảnh 2

“Lý do duy nhất khiến chuyện này xảy ra là vì chồng cô ấy đang hôn người khác mà cô ấy không hề hay biết", luật sư biện hộ nói trước tòa.  

Cuối cùng, thẩm phán kết án Kennedy 2 năm tù treo, có nghĩa là cô không phải ngồi tù. Thay vào đó, Kennedy được lệnh bồi thường 5.000 USD cho mỗi nạn nhân gồm Larkin (hiện trở thành chồng cũ) và Noring. Cô có hai tuần để trả tổng số tiền 10.000 USD hoặc có thể phải chịu một tháng tù giam. Ngoài ra, Kennedy cũng bị cấm lái xe trong 9 tháng.

Xem thêm: Đưa cô gái nóng bỏng về nhà qua đêm, người đàn ông bàng hoàng khi tỉnh dậy vào trưa hôm sau

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN