Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Phá cửa căn hộ đóng kín, phát hiện trường ám ảnh của 5 người trong một gia đình

Thiên An
Chia sẻ

Mới đây, cảnh sát Incheon, Hàn Quốc thông báo đang điều tra vụ án mạng 5 người trong gia đình tử vong bất thường tại căn hộ đóng kín.

10h37' sáng 18/3 (giờ địa phương), cảnh sát nhận được cuộc gọi từ người dân địa phương thông báo phát hiện 5 người trong gia đình tử vong trong căn hộ ở  Michuhol, thành phố Incheon, cách thủ đô Seoul của Hàn Quốc 27km về phía Tây.

Ngay lập tức cán bộ Sở cảnh sát có mặt, phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc.  

Phá cửa căn hộ đóng kín, phát hiện trường ám ảnh của 5 người trong một gia đình Ảnh 1
Cảnh sát đã mở một cuộc điều tra sau khi phát hiện 5 người trong một gia đình tử vong bất thường trong nhà. (Ảnh: Yonhap)

Bước đầu khám nghiệm, những người thiệt mạng được xác định là 5 người trong một gia đình, bao gồm cặp vợ chồng và 3 con của họ.  

Cảnh sát tìm thấy thi thể người vợ và 3 con nằm trong một căn phòng, con thi thể của người chồng nằm ở một phòng riêng. Cơ quan chức năng nghi ngờ người cha (chồng), độ tuổi 40, ã sát hại những người khác rồi tự sát. Tuy nhiên đây mới chỉ là phỏng đoán, nguyên nhân vụ việc vẫn đang phải chờ có kết luận chính thức.

Hiện các thi thể đang được chuyển đến cơ quan pháp y quốc gia để giám định.  

Cảnh sát Hàn Quốc cho biết đang điều tra vụ việc dựa trên thông tin từ các nhân chứng. Cảnh sát cũng sẽ điều tra hoàn cảnh của người cha, trong đó có vấn đề nợ nần.

Xem thêm: Xem mắt người đàn ông 70 tuổi, 'nữ chính' U60 đòi chu cấp tiền hàng tháng để trả nợ cho chồng cũ

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN