Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Lén lút làm điều này khi quan hệ, người đàn ông bị kết án tù

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Tòa án cảnh báo Khaldoun rằng hành động lén lút của anh ta khiến đối phương có thể nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn.

Theo hãng tin AP, tại một tòa án ở Rotterdam, người đàn ông trên đã nhận tội cưỡng ép khi bỏ bao cao su mà không báo với bạn tình dù trước đó đã được nói trước về việc không quan hệ nếu không sử dụng bao cao su.

Lén lút làm điều này khi quan hệ, người đàn ông bị kết án tù Ảnh 1
Ảnh minh hoạ.

Tòa án cảnh báo Khaldoun, hành động lén lút của anh ta khiến đối phương có thể nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn.

“Bằng hành động đó, nghi phạm đã buộc nạn nhân phải chịu đựng việc quan hệ tình dục không được bảo vệ. Khi làm như vậy, anh ta đã hạn chế quyền tự do cá nhân của bạn tình và lạm dụng niềm tin mà cô ấy đã đặt vào anh ta”, nguồn tin dẫn thông báo của toà án.

Được biết, nghi phạm gốc Syria đã gửi tin nhắn cho nạn nhân sau khi quan hệ và nói cô này sẽ vẫn ổn.

Theo Daily Mail, khi xét xử, quan tòa quyết định Khaldoun không phạm tội hiếp dâm vì hai người quan hệ tình dục có đồng thuận.

Thế nhưng người đàn ông đã bị phạt 3 tháng tù treo và 1.000 Euro cho các thiệt hại mà anh ta gây ra.

Lén lút hay vụng trộm đã trở thành một vấn đề lớn hơn đối với các tòa án trong việc làm thế nào để giải quyết tối ưu các vụ việc khiến bạn tình có nguy cơ mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn.

Trong những năm gần đây, số các vụ bí mật tháo bao cao su khi quan hệ tình dục đã gia tăng, dẫn tới sự ra đời của một trang web chuyên về các vụ việc như vậy. Tại bang California, Mỹ, hành động lén lút bỏ bao cao su khi quan hệ đã bị cấm.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN