Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Hành khách trên chuyến bay ở Ấn Độ liên tiếp tiểu tiện vào người ngồi cạnh

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Liên tiếp để xảy ra việc hành khách bị người ngồi cạnh tiểu tiện vào người, hãng bay nổi tiếng nhất Ấn Độ đang gặp rắc rối lớn.

Thời báo India Today đưa tin, vụ bê bối về việc một hành khách say xỉn tiểu tiện vào người ngồi cạnh có thể ảnh hưởng đến hãng hàng không nổi tiếng nhất của Ấn Độ, Air India.

Hành khách trên chuyến bay ở Ấn Độ liên tiếp tiểu tiện vào người ngồi cạnh Ảnh 1

Theo đó, ngày 26/11 một nam hành khách say xỉn có tên Shankar Mishra đã thản nhiên đi tiểu lên người ngồi cạnh trong khoang hạng thương gia của hãng hàng không Air India từ New York (Mỹ) về Delhi (Ấn Độ). 

“Anh ta tè vào người tôi và tiếp tục đứng đó cho đến khi người ngồi cạnh tôi vỗ nhẹ vào người anh ta và bảo anh ta quay trở lại chỗ ngồi của mình”, nạn nhân trình bày trong đơn gửi cảnh sát. Người này đã từ chối hòa giải và tiến hành các thủ tục pháp lý.

Vài ngày sau, một nam hành khách 'say xỉn' khác cũng được cho là đã 'tiểu tiện' lên chăn của một hành khách nữ trên chuyến bay 142 của Air India từ Paris (Pháp) về Delhi (Ấn Độ) vào ngày 6/12 năm ngoái.

Hành khách trên chuyến bay ở Ấn Độ liên tiếp tiểu tiện vào người ngồi cạnh Ảnh 2

Người đàn ông này sau đó đã bị tạm giữ nhưng được thả ra sau khi hai hành khách thỏa hiệp với nhau và bị cáo đã đưa ra lời xin lỗi bằng văn bản.

Sau hai sự cố của hành khách kể trên hãng hàng không Air India đã bị cơ quan quản lý hàng không Ấn Độ (DGCA) đưa vào tầm ngắm vì những phản ứng "chậm chạp và thiếu tinh tế" của nhân viên và phi hành đoàn.

DGCA yêu cầu hãng này trình bày nguyên nhân dẫn tới những sự cố liên tiếp trong vòng hai tuần tới.

Giám đốc điều hành Air India, Campbell Wilson, cho biết hãng hàng không "rất lấy làm tiếc" cho những hành khách đã "chịu đựng những hành động tồi tệ trên chuyến bay của họ".

“Air India thực chất có thể đã làm tốt hơn việc giải quyết những vấn đề này cả trên không và trên mặt đất", người này nói.

Hãng này cho biết cũng đang cân nhắc về việc dừng phục vụ đồ uống có cồn trên các chuyến bay của hãng, đồng thời nhắc nhở nhân viên cũng như phi hành đoàn kiểm tra cẩn thận và để ý sát sao các hành khách trong suốt quá trình làm thủ tục, ở phòng chờ và lên máy bay.

Xem thêm: Toàn bộ chuyến bay trên khắp nước Mỹ vừa phải hạ cánh vì điều hy hữu này

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN