Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Đăng ảnh ly hôn lên mạng, người phụ nữ bị bố mẹ chồng đánh tơi bời

Thiên An
Chia sẻ

Xuất hiện trong đoạn video là hình ảnh một người phụ nữ với mái tóc ngắn, mặt mũi đầy thương tích, máu và nước mắt.

Mới đây, một người phụ nữ ở huyện Tân An, thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam đã tiết lộ câu chuyện bi thảm của mình thông qua đoạn video ngắn với nội dung: "Vì đăng ảnh đơn ly hôn lên mạng nên tôi đã bị chồng cũ đánh đập".  

Xuất hiện trong đoạn video là hình ảnh một người phụ nữ với mái tóc ngắn, mặt mũi đầy thương tích, máu và nước mắt. 

Đăng ảnh ly hôn lên mạng, người phụ nữ bị bố mẹ chồng đánh tơi bời Ảnh 1

Theo chia sẻ của người phụ nữ, cô và chồng vừa mới ly hôn, con trai và con gái đều do chồng cô nuôi dưỡng. Ngày 11/5, cô mua đồ đến thăm các con. Nào ngờ, vừa tới nơi, người phụ nữ đã bị cha mẹ chồng cũ lao vào đánh đập dã man. Nguyên nhân là bởi cô đăng tải chuyện ly hôn lên mạng xã hội, khiến cho gia đình họ mất mặt.  

"Bố mẹ chồng cũ tôi hai người đánh một, đè tôi xuống đất mà đánh, tát, khắp mồm và mũi của tôi đều là máu", người phụ nữ vừa khóc vừa nói.  

Được biết, người phụ nữ đã gọi cảnh sát đến xử lý nhưng khi cảnh sát đến nơi lại chỉ viết biên bản vụ việc rằng hai bên xô xát, đánh nhau. Điều này khiến cô rất bức xúc nên đã đăng clip tình trạng bị đánh và sự việc của bản thân lên mạng xã hội, cầu cứu.  

Ngay lập tức, sự việc khiến cư dân mạng xôn xao, thậm chí câu chuyện còn vào top tìm kiếm thịnh hành trên Weibo. Nhiều người bức xúc thay cho người phụ nữ bị đánh đập dã man, yêu cầu pháp luật phải xử lý nghiêm.  

Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng phụ nữ không nên đăng tải đơn ly hôn giữa hai bên lên mạng, đây là hành vi tiết lộ đời tư quá mức. Ngoài ra, một số cư dân mạng chỉ ra rằng biên bản của cảnh sát là hành hung lẫn nhau, vẫn nên đợi kết quả điều tra và thông báo chính thức.

Xem thêm: Bé trai 10 tuổi mất tích bí ẩn, 'sốc nặng' trước danh tính kẻ thủ ác

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN