Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Tình một đêm với góa phụ, người đàn ông sốc nặng chứng kiến thân thể 'lạnh ngắt' của nhân tình

Thiên An
Chia sẻ

Khai tại cơ quan cảnh sát, người đàn ông thừa nhận cô Milca tử vong trong lúc anh và cô đang quan hệ tình dục. Song, anh khẳng định bản thân không làm gì sai.

Ngày 21/3, một người đàn ông 37 tuổi ở tiểu quận Mbita, Kenya bị bắt giữ để phối hợp điều tra về cái chết của người phụ nữ tên Milca (48 tuổi) sau khi cả 2 trải qua "tình một đêm" với nhau trong bụi rậm.  

Đôi tình nhân được cho là đã gặp gỡ và cùng nhau uống rượu tại một quán bar vào hôm Chủ Nhật (19/3). Cô Milca tâm sự rằng mình là một góa phụ, chồng vừa qua đời nên rất cô đơn.  

Cả 2 uống rượu, tâm sự một lúc thì quyết định rời quán bar, bắt xe đến thị trấn Mbita Point, thuộc tỉnh Nyanza, phía tây nam Kenya. Sau khi xuống xe ở Got Rateng - ngôi làng cách nhà vài mét, hai người đã quan hệ tình dục với nhau trong bụi cây ven đường.  

Tình một đêm với góa phụ, người đàn ông sốc nặng chứng kiến thân thể 'lạnh ngắt' của nhân tình Ảnh 1
Cảnh sát tìm thấy thi thể của cô  Milca bị cát vùi lấp tại 1 khu đất ở  thị trấn Mbita Point

Nhưng khi đang ân ái mặn nồng, cô Milca đột nhiên bất động, người dần lạnh ngắt. Người đàn ông tỏ ra vô cùng kinh hãi phát hiện ra Milca đã tử vong. Quá sợ hãi, anh ta vội đem thi thể đi chôn ở một bãi đất trống gần đó, vùi cát lên trên.  

1 ngày sau, thi thể người phụ nữ được phát hiện. Vào cuộc điều tra, cảnh sát phát hiện là sự có mặt người đàn ông và bắt anh về đồn để thẩm vấn. Khai tại cơ quan cảnh sát, người đàn ông thừa nhận cô Milca tử vong trong lúc anh và người phụ nữ đang quan hệ tình dục. Song, người đàn ông liền tục khẳng định bản thân không hề làm gì sai.  

Thi thể cô Milca sau đó được đưa đến nhà xác của Bệnh viện Giới thiệu Hạt Homa Bay để khám nghiệm tử thi.  

Trả lời truyền thông về sự việc, ông Bernard Ouma - Cảnh sát trưởng khu vực cho biết, hiện chưa xác định được nguyên nhân tử vong của người phụ nữ có phải do quan hệ tình dục hay không. Nhưng theo vị cảnh sát trưởng, tình tiết họ đã uống rượu rồi quan hệ tình dục là điều cơ quan chức năng đang điều tra kỹ lưỡng.  

Xem thêm: Ngựa vằn lêu lổng khắp đường phố Seoul gây 'bão' mạng xã hội

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN