Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Ném pháo xuống cống nước, 3 đứa trẻ rước thảm kịch kinh hoàng

Thiên An
Chia sẻ

Vụ nổ xảy ra ở một miệng cống trên đường. 3 nạn nhân thương vong trong vụ nổ, trong đó có 1 đứa trẻ tử vong tại chỗ.

Theo báo cáo, sự việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 1/2 trên đường Thiều Sơn Bắc, khu Triệu Lăng, thành phố Tháp Hà, tỉnh Hà Nam.  

Thời điểm đó, người dân quanh khu Triệu Lăng bỗng nghe thấy tiếng nổ rầm trời. Sau đó cảnh sát có mặt tại hiện trường và xác nhận vụ nổ xảy ra ở một miệng cống trên đường. 3 nạn nhân thương vong trong vụ nổ, trong đó có 1 đứa trẻ tử vong tại chỗ.  

Ông Sử, nhân chứng chứng kiến sự việc cho biết, có 3 cậu bé khoảng 7 tuổi đang nghịch phái cạnh cống thoát nước. Sau đó một trong số chúng bất ngờ ném pháo xuống cống. Rất nhanh sau khi pháo rơi xuống miệng cống, tiếng nổ cực lớn vang lên, nắp cống cũng nổ tung. Ngọn lửa từ miệng cống cũng bùng lên dữ dội.  

Được biết, tai nạn nghiêm trọng khiến một cậu bé tử vong tại chỗ, 2 người khách bị thương và được đưa đến bệnh viện cấp cứu.  

Ném pháo xuống cống nước, 3 đứa trẻ rước thảm kịch kinh hoàng Ảnh 1

Ông Sử tiết lộ rằng lúc xảy ra sự việc, cha mẹ của những nạn nhân này đều đang kinh doanh gần đó. Sự việc xảy ra khiến người nhà nạn nhân bàng hoàng, gào khóc thảm thiết vì không chấp nhận nổi sự thật. Họ đều hối hận vì để con nghịch dại dẫn đến thảm kịch đau lòng này.  

Sở cảnh sát Dongcheng cho biết họ đã can thiệp để điều tra nguyên nhân vụ nổ. Nhiều người cho rằng rất có thể dưới cống có nhiều khí metan nên mới gây nổ lớn như vậy.  

Sau sự việc, sở cứu hỏa và cảnh sát địa phương nhắc nhở đến người dân trong thành phố cha mẹ không để để con trai tự ý đốt pháo và chơi pháo, nhất định phải có mặt mặt để trông chừng. Tuyệt đố không để trẻ bỏ pháo đang cháy vào chai thủy tinh, lon, nắp cống hay vùi pháo vào đống cát,... như vậy rất nguy hiểm.  

Xem thêm: Bố mẹ không có tiền mua bánh kem, bé gái 3 tuổi vui vẻ mừng sinh nhật với 3 trái chuối

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN