Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cô vợ say xỉn bị hàng xóm hiếp dâm tập thể, biết chuyện người chồng kiên quyết làm một điều

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Chỉ vì tin tưởng những người hàng xóm thân thiện, người phụ nữ đã vô tình rơi vào "hang sói".

Tiểu Lưu (26 tuổi) và Đại Vĩ (28 tuổi) là một cặp vợ chồng trẻ sống ở một vùng quê của tỉnh An Huy, Trung Quốc. Họ kết hôn được 2 năm và vẫn luôn là một cặp vợ chồng ngọt ngào với 1 nhóc tỳ xinh xắn.  

Phấn đấu để có một cuộc sống tốt hơn, hai vợ chồng đã để con nhỏ ở lại cho ông bà rồi lên thành phố Hợp Phì, An Huy, Trung Quốc để làm việc.  

Dù không quen với cuộc sống xô bồ của thành phố nhưng cả hai đều cố gắng động viên nhau vượt qua khó khăn. Đại Vĩ bán thịt nướng, còn Tiểu Lưu thì chăm chỉ làm việc trong một xưởng may.  

Cô vợ say xỉn bị hàng xóm hiếp dâm tập thể, biết chuyện người chồng kiên quyết làm một điều Ảnh 1
Hình minh họa: Sohu

Công việc bán thịt nướng của Đại Vệ thường bận rộn về tối đêm nên thời gian của anh và vợ có chút chênh lệch. Song họ vẫn luôn bên cạnh, chăm sóc cho nhau.  

Sau một thời gian sinh sống ở nơi mới, hai vợ chồng Đại Vĩ đã dần quen với guồng quay công việc và cả những người hàng xóm xung quanh.  

Tuy nhiên, một sự việc "kinh thiên động địa" đã diễn ra với người Tiểu Liu khi đã tin tưởng nhầm những người hàng xóm thân thiện.  

Biết Tiểu Lưu thường phải ở một mình vào buổi tối, anh Trương hàng xóm đã "nhăm nhe" muốn cùng ăn tối với những người bạn khác của anh ta. Trong đó có 1 người bạn nam và anh trai của Trương.  

Cô vợ say xỉn bị hàng xóm hiếp dâm tập thể, biết chuyện người chồng kiên quyết làm một điều Ảnh 2
Hình minh họa: Sohu

Tiểu Lưu không hề nghĩ nhiều, cho rằng hàng xóm có thể tụ tập ăn uống cùng nhau cũng chẳng có vấn đề gì to tát nên đã đồng ý để họ cùng ăn cơm trong nhà mình. Họ đã uống rượu cùng nhau. Tiểu Lưu uống khá nhiều vì không thể từ chối lời mời của những người hàng xóm.  

Đến khoảng 11 giờ khuya, anh trai của Trương đứng dậy về trước, chỉ còn lại người bạn họ Vương, Trương và Tiểu Lưu say mèm ở lại. Hai tên này đã nổi hứng muốn cưỡng hiếp Tiểu Liu. Trong mơ hồ Tiểu Liu biết mình đang bị cưỡng hiếp nhưng cô không còn sức để chống trả vì đã quá say. Sau đó, Vương và Trương đã kéo cô về nhà họ để tiếp tục hành vi đồi bại. 

Cô vợ say xỉn bị hàng xóm hiếp dâm tập thể, biết chuyện người chồng kiên quyết làm một điều Ảnh 3
Hình minh họa: Sohu

Đến khoảng 5 giờ sáng hôm sau, chồng của Tiểu Liu mới trở về nhà. Lúc này anh thấy vợ đang giục khóc trên giường, đầu tóc bù xù, nhà cửa cũng lộn xộn như bị trộm đột nhập.  

Đại Vĩ hoảng hốt liền hỏi vợ đã gặp chuyện gì, sau đó Tiểu Liu đã kể toàn bộ sự việc cho chồng nghe. Bừng bừng tức giận vì vợ không may bị chiếm đoạt, Đại Vệ càng "điên tiết" hơn khi nhìn thấy chiếc quần lót của vợ dính chất lỏng, dấu vết của kẻ xấu để lại.  

Cô vợ say xỉn bị hàng xóm hiếp dâm tập thể, biết chuyện người chồng kiên quyết làm một điều Ảnh 4
Hình minh họa: Sohu

Đại Vệ quyết định mang quần lót của vợ đến đồn cảnh sát để trình báo vụ việc. Sau khi tiếp nhận thông tin, cảnh sát đã lập tức đến bắt giữ Trương và Vương.  

Theo điều tra ban đầu, Trương và Vương đều khoảng 40 tuổi, cả hai làm nghề hàn điện ở Hợp Phì. Tại cơ quan công an, cả hai đã thú nhận tội ác của mình và bị trừng phạt bởi pháp luật. 

Cô vợ say xỉn bị hàng xóm hiếp dâm tập thể, biết chuyện người chồng kiên quyết làm một điều Ảnh 5
Hình minh họa: Sohu

Sự việc này có thể coi là lời cảnh tỉnh đến mọi người đặc biệt là chị em phụ nữ nhẹ dạ cả tin. Bởi xung quanh chúng ta luôn có những kẻ xấu xa nhưng lại bị che giấu bởi vẻ bề ngoài bình thường, thân thiện. Hãy luôn cảnh giác và biết tự bảo vệ mình.  

Xem thêm: Mẹ chồng 58 tuổi đòi tái hôn với trai trẻ, con dâu 'bàng hoàng' khi nhận ra danh tính người yêu của mẹ

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN