Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cô dâu trưng bộ mặt 'khó ở' khiến chú rể điên tiết ném hoa cưới, bỏ đi giữa hôn trường khỏi cưới xin

Thiên An
Chia sẻ

Sau khi được chú rể ngỏ lời kết tóc trăm năm, cô dâu lại không nói câu gì, cũng không tỏ vẻ đồng ý hay từ chối, chỉ trưng ra bộ mặt thờ ơ, "khó ở"

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung rần rần xôn xao diễn biến bất ngờ tại một đám cưới ở Quảng Đông, Trung Quốc khi chú rể giận dữ, ném hoa ngay giữa hôn trường.  

Theo đó, hôn lễ được tổ chức tại một khách sạn rất long trọng. Trước sự chứng kiến của hàng trăm quan khách, bạn bè, người thân, chú rể quỳ gối, trên tay cầm bó hoa và hét lớn "gả cho anh nhé". Những tưởng viễn cảnh tiếp đó của cặp đôi sẽ là khoảnh khắc ngọt ngào khi cô dâu thẹn thùng nói lời đồng ý và cả hai trao nhau nụ hôn nồng cháy. Nhưng thực tế lại khác xa.  

Cô dâu trưng bộ mặt 'khó ở' khiến chú rể điên tiết ném hoa cưới, bỏ đi giữa hôn trường khỏi cưới xin Ảnh 1

Sau khi được chú rể ngỏ lời kết tóc trăm năm, cô dâu lại không nói câu gì, cũng không tỏ vẻ đồng ý hay từ chối, chỉ trưng ra bộ mặt thờ ơ, "khó ở". Bất chấp chú rể đã kiên nhẫn hỏi thêm vài lần nữa nhưng cô dâu vẫn không nói gì khiến người đàn ông vô cùng tức giận.  

Đỉnh điểm, chú rể bực tức ném bó hoa cưới ngay tại hôn trường, rồi thất vọng bỏ đi. Cảnh tượng bất ngờ khiến toàn bộ khách mời trong đám cưới kinh ngạc. Trong khi đó, cô dâu vẫn giữ nét mặt bình tĩnh, chỉ thờ ơ nhìn theo.  

Sự việc sau khi chia sẻ nhận được rất nhiều quan tâm từ dư luận. Nhiều bàn tán nổ ra xoay quanh sự việc. Theo Sohu, chú rể đã đưa sính lễ cho gia đình cô dâu. Nhưng sát ngày cưới, nhà cô dâu tiếp tục đòi thêm 200.000 tệ (hơn 670 triệu đồng) nhưng chú rể không đồng ý. Điều này khiến cô dâu không hài lòng, nên cố tình gây khó dễ cho chú rể.

Thông tin trên khiến dân mạng tiếp tục nổ ra tranh cãi. Phần lớn đều chỉ trích thái độ vô lý của cô dâu.  Ngoài ra, vấn đề nhức nhối trong kết hôn ở Trung Quốc - tiền thách cưới cũng được dân tình lôi ra bàn tán dữ dội.  

Từ lâu, Trung Quốc nổi tiếng với thủ tục tặng tiền thách cưới. Nhưng cuộc sống càng cấp tiền, tiền thách cưới ở Trung Quốc ngày càng cao và trở thành nỗi áp lực rất lớn đối với đàn ông Trung Quốc đến tuổi lấy vợ. Thậm chí ngày nay, nhiều thanh niên Trung Quốc quyết định không lấy vợ vì không lo đủ tiền thách cưới cao ngất ngưởng.

Xem thêm: Gần 50 xe đâm liên hoàn trên cao tốc khiến 82 người thương vong chỉ trong 10 phút sáng

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN