Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Thản nhiên 'mây mưa' ở bể bơi trong suốt, cặp đôi khiến người đứng dưới nhức mắt

Theo The Sun
Chia sẻ

Mặc dù là ban ngày và ở bể bơi được làm bằng kính trong suốt nhưng cặp đôi vẫn thản nhiên "mây mưa" như không có chuyện gì xảy ra khiến những người đi đường bên dưới vô cùng nhức mắt.

Theo truyền thông địa phương, một cặp đôi người Thụy Điển mới đây đã thản nhiên “mây mưa” tại bể bơi trong suốt trên tầng cao nhất của khách sạn Avalon, thuộc thành phố Gothenburg. Mặc dù là ban ngày nhưng có lẽ vào thời điểm đó không có ai trong bể bơi ngoài cặp đôi nên họ đã thản nhiên “mây mưa” ngay tại đây.

Cặp đôi thản nhiên 'mây mưa' ở bể bơi trong suốt của khách sạn.

Trớ trêu thay, bể bơi lại được làm bằng kính trong suốt cộng thêm ánh sáng ban ngày nên mọi hành động xấu hổ của cặp đôi đều lọt mắt người đi đường bên dưới. Do khách sạn Avalon nằm cạnh quảng trường Kungsportsplatsen, một địa điểm du lịch nổi tiếng, nên màn “mây mưa” của cặp đôi đã có khá nhiều “khán giả bất đắc dĩ” theo dõi và quay lại.

Trong đoạn clip do một khách du lịch ghi lại có thể nghe thấy tiếng mọi người hỏi nhau “Cô gái kia đang làm gì đấy?“. Trong khi đó, một người qua đường ngạc nhiên tới mức phải hét lên: “Không”, nhưng nhiều người khác lại cười mỉa mai hoặc reo hò cổ vũ.

Toàn bộ hành động nhạy cảm của cặp đôi đều bị người đi đường chứng kiến.

Không biết cặp đôi trên vô tình hay cố ý để lộ chuyện nhạy cảm nhưng họ đã hứng rất nhiều chỉ trích từ cư dân mạng sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội. Một số người bình luận: “Thật nhức mắt. Nếu họ muốn tìm kiếm sự riêng tư thì rõ ràng họ đã tìm sai địa điểm rồi“, “Đã vào tới khách sạn rồi mà không vào phòng, còn phải kéo nhau ra tận bể bơi để mây mưa nữa“, “Chả hiểu họ đang suy nghĩ gì trong đầu nữa. Đã mua được phòng tại khách sạn sang trọng rồi nhưng vẫn không thể mua được ý thức“,…

Chia sẻ

Theo

The Sun

BÌNH LUẬN