Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bà trùm đứng sau 170 cô gái mặc sườn xám hầu rượu đại gia: Nhân viên không phải mại dâm núp bóng

Thiên An
Chia sẻ

"Bà trùm" dịch vụ sự kiện thương mại khẳng định: dịch vụ cung cấp hot girl đám tiệc của cô không phải đường dây môi giới mại dâm.

Ngày 9/3, truyền thông Đài Loan (Trung Quốc) rúng động trước thông báo của cảnh sát về cuộc điều tra vụ 170 cô gái mặc sườn xám dự tiệc cùng đại gia tại khách sạn cấp cao tại quận Trung Sơn, thành phố Đài Bắc. Được biết, cơ quan chức năng đã kiểm tra, thẩm vấn tổng cộng 900 người có liên quan đến bữa tiệc.

Bà trùm đứng sau 170 cô gái mặc sườn xám hầu rượu đại gia: Nhân viên không phải mại dâm núp bóng Ảnh 1

Theo đó, vụ việc 170 cô gái thuộc công ty cung cấp dịch vụ phục vụ sự kiện thương mại, gia đình của Lưu Quân Linh, có mặt trong bữa tiệc gồm nhiều nghệ sĩ, đại gia, xã hội đen. Theo CTWan, "bà trùm" Lưu Quân Linh từ lâu được mệnh danh "người đưa tang nổi tiếng nhất xứ Đài". Cô từng được BBC, NHK phỏng vấn độc quyền vào năm 2018.

Qua tìm hiểu, bữa tiệc của Trúc Liên bang Minh Nhân hội tiêu tốn 4 triệu TWD (130.000 USD), với 85 bàn tiệc, bao trọn tầng 5 của khách sạn 5 sao và có gần 1.000 người tham dự, dẫn tin từ ETtoday. 

Bà trùm đứng sau 170 cô gái mặc sườn xám hầu rượu đại gia: Nhân viên không phải mại dâm núp bóng Ảnh 2

Bên ngoài khách sạn, 170 người đẹp của Lưu Quân Linh mặc sườn xám, dàn hàng đón khách mời và chụp ảnh với siêu xe. Qua tìm hiểu, mức giá chi trả cho một cô gái phục vụ ở bữa tiệc này là 1.000 TWD/giờ (32 USD).

Bà trùm đứng sau 170 cô gái mặc sườn xám hầu rượu đại gia: Nhân viên không phải mại dâm núp bóng Ảnh 3

Liên quan đến ồn ào sự kiện trên, cũng trong ngày 9/3, tài khoản mạng xã hội Facebook của Lưu Quân Ninh cũng lên tiếng về sự việc. Theo đó, "bà trùm" dịch vụ sự kiện thương mại khẳng định: dịch vụ cung cấp hot girl đám tiệc của cô không phải đường dây môi giới mại dâm.  

Lưu Quân Ninh cho biết: "Những cô gái tham gia sự kiện ngày hôm đó không phải là "gái khách sạn". Họ chỉ là nhân viên chịu trách nhiệm đón tiếp, hướng dẫn và phục vụ khách tại bàn...

Công việc của chúng tôi không chỉ là tiếp tân đón khách và hướng dẫn khách mà còn tổ chức nhiều sự kiện khách như tiệc lễ chùa, dịch vụ tang lễ,... Số tiền 9.000 NDT đang lan truyền trên mạng xã hội là không đúng".  

Bà trùm đứng sau 170 cô gái mặc sườn xám hầu rượu đại gia: Nhân viên không phải mại dâm núp bóng Ảnh 4
Bài đăng của Lưu Quân Ninh trên Facebook ngày 9/3

Ngoài ra, Lưu Quân Ninh cũng khẳng định họ hoàn toàn đảm bảo trật tự an ninh tại sự kiện ngày hôm đó. Không có đánh nhau, la hét, hay thô lỗ với cảnh sát. 

Cuối cùng, "bà trùm" ngành dịch vụ, sự kiện tóm lại các nữ tiếp viên và nghệ sĩ biểu diễn hôm đó không liên quan gì. Họ chỉ được thuê và làm công việc của mình.  

Cô chỉ cung cấp nhân viên nữ phục vụ sự kiện, không nhận tiền để đưa người đẹp đi ăn uống và nằm trên giường đàn ông. Lưu Quân Ninh cho biết, công việc của các cô gái chỉ là tiếp đón khách và phục vụ tiệc tiệc tại bàn.

Bà trùm đứng sau 170 cô gái mặc sườn xám hầu rượu đại gia: Nhân viên không phải mại dâm núp bóng Ảnh 5
Chân dung Lưu Quân Ninh 

Trên ETtoday, Lưu Quân Ninh cho hay chỉ cung cấp nhân viên nữ phục vụ sự kiện, không nhận tiền để đưa người đẹp đi ăn uống và nằm trên giường đàn ông. 

Cô khẳng định không bao giờ đưa thông tin liên lạc của nhân viên cho khách hàng, hay ép các cô gái phải đi khách để ký được hợp đồng. Khi xảy ra sự cố như bữa tiệc của Trúc Liên bang Minh Nhân, cô tuân thủ nguyên tắc của ngành dịch vụ, bảo mật thông tin khách hàng.

Lưu Quân Linh là bà trùm đứng sau dịch vụ ma chay, cưới hỏi ở Đài Loan. Người này cho biết cô bắt đầu công việc cung cấp dịch vụ này từ khi 12 tuổi. Hồi đó, cô hóa thân thành thiếu nữ, nhảy múa theo nghi thức tiễn biệt người chết.

Tới năm 20 tuổi, Lưu Quân Linh làm thêm công việc vũ công ở quán bar. Cô luôn duy trì việc cung cấp dịch vụ tang lễ bởi đây là công việc có truyền thống gia đình. Tính đến nay, Lưu Quân Linh là bà chủ cung cấp dịch vụ, MC cho các sự kiện.

Gần đây, bà trùm này mở rộng quy mô công ty bằng cách cung cấp dịch vụ gồm dàn người đẹp chào hỏi, tiếp đón, phục vụ rượu cho các khách quý ở các sự kiện với quy mô đông người. Theo Lưu Quân Linh, tùy vào tính chất sự kiện, dàn người đẹp sẽ mặc đồ kín đáo hay gợi cảm.

Với đội ngũ người đẹp lớn, Lưu Quân Linh tự tin cho biết cô có thể đáp ứng được số lượng người đẹp lớn dành cho sự kiện có quy mô. Vì vậy, nhiều năm qua, dịch vụ của công ty Lưu Quân Linh được nhiều đại gia, xã hội đen ủng hộ.

Ngoài việc kinh doanh, Lưu Quân Linh từng phối hợp với nhiều đơn vị để tổ chức tang lễ miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN