Sống khỏe

Sống khỏe

Nhét lươn vào hậu môn chữa táo bón, người đàn ông rước họa vào thân

Thiên An
Chia sẻ

Người đàn ông đã quyết định lấy một con lươn đầm lầy châu Á dài khoảng 30cm vào hậu môn của mình với hi vọng tống được chất thải trong ruột ra ngoài.

Mới đây, một sự việc hi hữu xảy ra với người đàn ông đến từ Ba Lan khi chọn cách "độc lạ" để chữa căn bệnh táo bón của mình.  

Được biết, sau khi xem xét tất cả các phương pháp chữa táo bón, người đàn ông đã quyết định lấy một con lươn đầm lầy châu Á dài khoảng 30cm vào hậu môn của mình. Anh hi vọng sẽ tống được chất thải ra ngoài. 

Nhét lươn vào hậu môn chữa táo bón, người đàn ông rước họa vào thân Ảnh 1

Tuy nhiên, kết quả lại không hề như người đàn ông mong đợi. Con lươn đã khoan thủng ruột người đàn ông và bắt đầu "hành trình tẩu thoát" của mình. Ruột của nạn nhân bị khoan thủng một lỗ dài 3cm và anh phải nhập viện gấp. 

Theo báo cáo của phương tiện truyền thông Ba Lan, người đàn ông được đưa đến bệnh viện vì đau bụng dữ dội.

Từ ảnh chụp Xquang, bác sĩ choáng váng khi phát hiện có một con lươn khá lớn trong ruột kết của người đàn ông này. Thời điểm được phát hiện, con lươn đã chết nhưng vùng trực tràng của người đàn ông cũng bị khoan thủng, vết thủng dài 3cm, dẫn đến viêm phúc mạc. Sau khi xử lý, con lươn đã được lấy ra khỏi cơ thể của người đàn ông một cách an toàn.  

Qua sự việc, bác sĩ khuyến cáo bệnh nhân khi bị táo bón, khó tiêu nên đến bệnh viện thăm khám, không nên làm theo những mẹo dân để rồi xảy ra sự việc đáng tiếc.  

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN