saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tấn Beo có động thái ủng hộ bà Phương Hằng, lần đầu nói về lùm xùm đăng ảnh Hoài Linh, Trịnh Kim Chi

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Động thái mới nhất của Tấn Beo khi nói về mối quan hệ giữa nghệ sĩ và khán giả nhận được nhiều sự chú ý.

Hơn 1 tháng qua, lùm xùm giữa bà Nguyễn Phương Hằng và giới nghệ sĩ vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Giữa lúc các đồng nghiệp thân thiết như NSƯT Trịnh Kim Chi, Hoài Linh,... bị bà chủ Đại Nam réo tên liên tục, danh hài Tấn Beo cũng có nhiều bài đăng đầy ẩn ý.

Còn nhớ vào thời điểm đó, Tấn Beo từng đăng ảnh nghệ sĩ Hoài Linh cười tươi giữa lúc nam danh hài bị bà Phương Hằng chỉ trích. Sau đó vì bị cư dân mạng tấn công nam diễn viên hài đã xóa bài viết đăng, đồng thời lên tiếng ủng hộ những việc làm của vợ ông Dũng lò vôi.

Xem thêm: Vy Oanh phản hồi chính thức lùm xùm với bà Phương Hằng: Phủ nhận chuyện 'làm bé', tức giận vì bị vu khống

Đến tối 21/5, Tấn Beo tiếp tục có động thái mới khi đăng tải đoạn clip đàn hát ca khúc “Đời nghệ sĩ”. Kèm theo đó, nam diễn viên còn đăng dòng chú thích: “Phận tằm thì phải nhả tơ. Chén cơm khán giả, mãi ghi trong lòng…”. Bài đăng của Tấn Beo nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả, bởi những ngày qua phát ngôn của bà Phương Hằng về việc "khán giả nuôi nghệ sĩ" là chủ đề được nhiều người bàn tán. Với dòng trạng thái mới này, nhiều khán giả đều cho rằng Tấn Beo ngầm ủng hộ quan điểm mà vợ ông Dũng lò vôi đưa ra trước đó.

Tấn Beo có động thái mới nhất sau loạt lùm xùm với bà Phương Hằng và giới nghệ sĩ.

Chia sẻ với SAOstar về động thái mới nhất, nghệ sĩ Tấn Beo cho biết: “Những gì tôi chia sẻ là cái tâm của tôi. Clip tôi chia sẻ là tâm trạng của tôi, tâm trạng của nghệ sĩ, muốn trả ơn khán giả. Lời bài hát về buổi chiều rất buồn, cũng giống như đời nghệ sĩ. Chỉ có vậy thôi, không có ý nghĩa gì khác. Nhiều khi nói ra thì người ta nghĩ khác, cộng đồng mạng lại nghĩ sai nên tôi không có ý kiến gì. Đó chỉ là bài hát thôi”.

Khi được hỏi về lùm xùm từng đăng ảnh Hoài Linh và Trịnh Kim Chi giữa lúc cả hai bị bà Phương Hằng chỉ trích sau đó lại xóa bài đăng, nam nghệ sĩ bày tỏ: "Những gì tôi đăng là tấm lòng của mình chứ không ám chỉ điều gì. Tôi hoàn toàn không nghĩ gì. Đó giờ khán giả biết tôi kín tiếng, tôi không bênh ai hay bỏ ai, chỉ tập trung vào chuyện của mình".

Tấn Beo từng vấp phải phản ứng dữ dội vì đăng ảnh Hoài Linh và Trịnh Kim Chi giữa lúc bị bà Phương Hằng gọi tên chỉ trích.
Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN