Sao học đường

Sao học đường

Tin lời 2 nam thanh niên hứa đưa đi thuê nhà trọ, nữ sinh bị cưỡng hiếp tàn bạo

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Một nữ sinh 22 tuổi đã bị cưỡng hiếp tập thể bởi hai thanh niên ở làng Bhopa, quận Muzaffarnagar, bang Uttah Pradesh, Ấn Độ. Không chỉ thực hiện hành vi đồi bại với nữ sinh, 2 tên yêu râu xanh dùng điện thoại quay lại những gì đã xảy ra để đe dọa nạn nhân.

Theo tờ Indiatoday, trước đó, nữ sinh 22 tuổi quen biết với Yogesh Kumar, một nam thanh niên sống ở làng Bhopa qua mạng xã hội. Yogesh Kumar đã hứa với cô gái này rằng sẽ đưa cô đi thuê nhà trọ giá rẻ, điện nước đầy đủ. 

Sau đó, Yogesh Kumar đi cùng một người bạn khác tên Bablu đến đón nữ sinh. Tuy nhiên, 2 nam thanh niên này không đưa nữ sinh đi tìm trọ như thông báo trước đó mà cố tình đưa cô gái tới một cánh đồng. Tại đây, 2 tên yêu râu xanh đã thay nhau hãm hiếp nạn nhân. Một trong số 2 thanh niên đã dùng điện thoại ghi lại cảnh làm nhục và đe dọa nữ sinh không được nói với ai. 

Tin lời 2 nam thanh niên hứa đưa đi thuê nhà trọ, nữ sinh bị cưỡng hiếp tàn bạo Ảnh 1
Ảnh minh họa

Ngày hôm sau, Yogesh gọi điện cho nạn nhân, hứa sẽ xóa đoạn video nói trên với điều kiện cô phải "chiều chuộng" anh ta và người bạn. Tin lời gã thanh niên, nữ sinh đồng ý và tiếp tục bị 2 nam thanh niên hãm hiếp tại một cánh đồng trồng thốt nốt. Tuy nhiên, nam thanh niên Yogesh không những không xóa video như lời hứa mà tiếp tục dùng nó để đe dọa nữ sinh. 

Nữ sinh sau đó đã báo cảnh sát về vụ việc. Cảnh sát đã bắt được 2 đối tượng và điều tra dựa trên tội danh hiếp dâm tập thể của Bộ luật Hình sự Ấn Độ.

Trước đó, vào ngày 20/3/2020, Ấn Độ đã xử tử 4 kẻ hãm hiếp và giết một nữ sinh viên y khoa trên xe buýt ở thủ đô New Delhi vào năm 2012.

Theo Reuters đưa tin, nữ sinh viên y khoa 23 tuổi đã bị  thanh niên cưỡng hiếp và tra tấn bằng một thanh sắt trên chuyến xe buýt đang chạy ở New Delhi vào ngày 16/12/2012. 

Tin lời 2 nam thanh niên hứa đưa đi thuê nhà trọ, nữ sinh bị cưỡng hiếp tàn bạo Ảnh 2
Nữ sinh viên bị cưỡng hiếp và tra tấn dã man được đưa đến Bệnh viện Mount Elizabeth tại Singapore hôm 27/12/2012, tuy nhiên, nữ sinh này không qua khỏi. Ảnh: AFP

Sau đó, các đối tượng bỏ mặc nữ sinh trong tình trạng mất máu bên lề đường. Nữ sinh qua đời vài ngày sau đó tại một bệnh viện ở Singapore, sau khi được đưa tới đây để điều trị.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN