Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Thầy giáo nhiều lần dâm ô, quan hệ tình dục với 4 nam sinh bị tăng án tù

Phương Linh
Chia sẻ

Tại phiên xét xử phúc thẩm của TAND tỉnh Tây Ninh vào sáng nay (5/11), HĐXX đã chấp nhận kháng cáo của phía bị hại, tăng án từ 7 năm tù lên 8 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Hoàng Nhựt (39 tuổi, giáo viên trường THCS Phước Minh).

Sáng 5/11, TAND tỉnh Tây Ninh mở phiên xét xử phúc thẩm vụ án thầy giáo quan hệ tình dục và dâm ô nhiều học sinh xảy ra tại trường THCS Phước Minh, huyện Dương Minh Châu.

HĐXX đã tuyên án 8 năm tù giam đối với bị cáo Nguyễn Hoàng Nhựt (39 tuổi, giáo viên trường THCS Phước Minh) về tội Thực hiện hành vi quan hệ tình dục đối với người từ đủ 13-16 tuổi và Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

HĐXX đã chấp nhận kháng cáo của phía bị hại, tăng án từ 7 năm tù lên 8 năm tù đối với bị cáo về hai tội danh trên. 

Thầy giáo nhiều lần dâm ô, quan hệ tình dục với 4 nam sinh bị tăng án tù Ảnh 1
Bị cáo Nguyễn Hoàng Nhựt trong phiên tòa hôm nay (5/11). Ảnh: Zing.vn

Trước đó, TAND huyện Dương Minh Châu (tỉnh Tây Ninh) xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hoàng Nhựt 7 năm tù cho 2 tội danh; tuyên tịch thu của bị cáo 1 điện thoại di động, 1 USB ghi lại cuộc gọi của bị cáo và nạn nhân. Về dân sự, buộc bị cáo bồi thường cho 3 nạn nhân 10 triệu đồng.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 6/2019, Nguyễn Hoàng Nhựt vào xem trang mạng dành cho người đồng tính nam và phát hiện học sinh của mình là nam sinh L. (SN 2005; lớp 9 Trường THCS Phước Minh) cũng tham gia trang mạng này.

Để tiếp cận em L, khi vào dạy tại lớp của L, Nhựt lấy lí do em này nói chuyện riêng nên phạt đi dọn vệ sinh tại phòng thí nghiệm của trường. Khi em L. đang dọn vệ sinh thì Nhựt tới nói bị đau tay, không chỉnh sửa được sự cố ở vùng kín nên nhờ L. cầm chỉnh sửa giúp.

Sau đó, Nhựt yêu cầu em L. dùng miệng để thực hiện hành vi kích dục. Khi đang thực hiện hành vi trên thì có người tới nên Nhựt dừng lại.

Một tuần sau, Nhựt nảy sinh ý định quan hệ tình dục với em L. nên kêu em này qua nhà phụ mang sổ sách vào trường. Khi L. tới nhà thì Nhựt đề nghị quan hệ tình dục thì em L. đồng ý.

Ngoài em L, cáo trạng của Viện KSND huyện Dương Minh Châu còn thể hiện Nhựt đã có hành vi dâm ô và quan hệ tình dục với 3 nam sinh khác của trường THCS Phước Minh cùng với lí do tương tự trong khoảng từ tháng 6/2019 đến tháng 12/2019. 

Sau khi sự việc bị phát giác, Nhựt đã bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Dương Minh Châu bắt giam, khởi tố bị can.

Tại phiên phúc thẩm 29/10, phía bị hại tiếp tục giữ nguyên quan điểm kháng cáo. Đại diện Viện kiểm sát giữ quyền công tố tại phiên tòa đề nghị HĐXX tuyên bác kháng cáo, giữ nguyên bản án sơ thẩm.

Xem thêm: Thầy giáo nhiều lần dâm ô, quan hệ tình dục với 4 nam sinh tại phòng thí nghiệm và nhà riêng

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN