Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vừa phá cửa, người thân kinh hãi với tư thế lạ của cặp vợ chồng đã tử vong trong căn nhà khóa trái

Phương Linh
Chia sẻ

Do không liên lạc được với bà, người cháu đã gọi thêm một số người khác phá cửa để vào bên trong kiểm tra. Khi vừa phá cửa, người cháu tá hỏa phát hiện ông bà đã tử vong.

Vừa phá cửa, người thân kinh hãi với tư thế lạ của cặp vợ chồng tử vong trong căn nhà khóa trái

Ngày 28/2, Công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đang điều tra nguyên nhân vụ việc phát hiện đôi vợ chồng tử vong trong ngôi nhà khóa trái, xảy ra trên địa bàn xã Biển Động.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Trần Văn Quang (sinh năm 1964) và vợ là bà Hoàng Thị Trường (SN 1965).

Vừa phá cửa, người thân kinh hãi với tư thế lạ của cặp vợ chồng đã tử vong trong căn nhà khóa trái Ảnh 1
Ngôi nhà xảy ra vụ việc. Ảnh: báo Bắc Giang

Thông tin trên báo Bắc Giang, khoảng 20h ngày 27/2, cháu của bà Trường là anh Hoàng Văn Hà (SN 1989) do không liên lạc được với bà Trường nên đến nhà tìm.

Đến nơi, anh Hà phát hiện ngôi nhà khóa trái, gọi không có ai thưa nên anh Hà cùng một số người thân phá khóa để vào bên trong kiểm tra. 

Khi mở được cửa, mọi người tá hỏa khi thấy bà Trường đã tử vong nằm úp trên giường, cơ thể có nhiều vết thương. Ông Trần Văn Quang (SN 1964), là chồng của bà Trường tử vong dưới nền nhà, tay cầm một con dao nhọn; phía gáy có vỏ chai thuốc.

Nhận tin báo Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với Công an huyện Lục Ngạn và các lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

 Hiện, vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN