Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 5, thầy giáo còn khai thêm sự thật ghê tởm

Thiên An
Chia sẻ

Điều bất ngờ là trong quá trình bị tạm giam giữ, ông T. còn khai nhận có hành vi quan hệ tình dục với một nữ học sinh học lớp 7.

Ngày 7/3, Tiền Phong đưa tin, Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) vừa ra quyết định gia hạn thời gian tạm giữ đối với ông Đ.M.T. (52 tuổi, giáo viên Trường tiểu học Thụ Lộc, huyện Lộc Hà) để tiếp tục điều tra, làm rõ đơn thư tố giác tội phạm dâm ô, giao cấu với trẻ em. Quyết định này đã được Viện Kiểm sát nhân dân huyện Lộc Hà phê chuẩn.

Trước đó, công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) tiếp nhận đơn tố giác của anh T.Q.N. (24 tuổi, trú xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà) về việc em T.H.Y (học sinh lớp 5, Trường tiểu học Thụ Lộc) bị ông T. thực hiện hành vi sàm sỡ tại nhà riêng.

Bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 5, thầy giáo còn khai thêm sự thật ghê tởm Ảnh 1
Hình minh họa 

Ngày 3/3, cơ quan điều tra đã tạm giam giữ ông T. để điều tra làm rõ. Bước đầu làm việc với công an, ông T. thừa nhận nhận có hành vi “đụng chạm” với em Y.

Điều bất ngờ là trong quá trình bị tạm giam giữ, ông T. còn khai nhận có hành vi quan hệ tình dục với em học sinh cũ là P.T (học lớp 7, cùng trú xã Phù Lưu).

Theo tố cáo của nữ sinh P.T tại Viện Kiểm sát nhân dân huyện Lộc Hà, khi đến nhà thầy giáo chơi thì bị ông T. đưa vào phòng ngủ và thực hiện quan hệ tình dục.  

Ngoài nam giáo viên T., nữ sinh này còn tố cáo đã bị ông Phan Văn Đ. (68 tuổi, hàng xóm) xâm hại.

Từ đơn tố cáo, hiện công an đã ra quyết định tạm giữ thêm ông Đ. để làm rõ vụ việc. Tại cơ quan Công an, cả thầy giáo  Đ.M.T. và ông Phan Văn Đ. đều khai nhận có quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 7. Mỗi lần như vậy, hai người này cho bé gái từ 10.000 đến 20.000 đồng.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN