Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bé giá 14 tuổi bị ép vào phục vụ tại quán karaoke, bị nhân viên quán nhiều lần cưỡng hiếp

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Sau khi đi từ Lai Châu đến Vĩnh Phúc làm thuê, bé gái 14 tuổi bị ép vào phục vụ tại quán karaoke và bị nhân viên nhiều lần cưỡng hiếp.

Sáng 29/3, đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, Công an huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam trong thời gian 4 tháng đối với Lương Phú Quỳnh (43 tuổi, quê Yên Bái) để làm tội “hiếp dâm người dưới 16 tuổi”, quy định tại khoản 2, điều 142 bộ luật Hình sự.

Bé giá 14 tuổi bị ép vào phục vụ tại quán karaoke, bị nhân viên quán nhiều lần cưỡng hiếp Ảnh 1
Ảnh minh hoạ.

Theo kết quả điều tra ban đầu, ngày 10/3, bé V. (14 tuổi, quê Lai Châu) xuống địa bàn huyện Tam Dương tìm việc và làm thuê cho quán phở. Được vài hôm, bé gái này bị ép vào làm phục vụ tại quán karaoke D.B (TT. Hợp Hòa, huyện Tam Dương).

Chiều 16/3, anh P., bố V. nhận được tin nhắn cầu cứu của con gái về việc bị đánh đập và cưỡng hiếp, đã bắt xe đến huyện Tam Dương và trình báo công an vào cuộc giải cứu con gái.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Tam Dương đã giải cứu bé V. và bàn giao cho anh P. đưa về nhà. Công an huyện Tam Dương cũng xác định Quỳnh là nhân viên của quán karaoke D.B., đã 3 lần thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với V.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN