Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tú bà 23 tuổi môi giới gái mại dâm bị bắt quả tang khi đang 'mây mưa' với khách ở nhà nghỉ

Định Nguyễn
Chia sẻ

Để nhà nghỉ có thêm khách, Đinh Thị Én đã giao dịch với các cô gái bán dân hoặc khi có khách mua dâm Én sẽ đứng gia môi giới.

Ngày 30/12, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự đối với Đinh Thị Én (SN 1997 thường trú tại Hòa Nam, Ứng Hòa, Hà Nội) và Nguyễn Thị Lan Phương (SN 1997, trú tại xã Tân Dân, huyện Khoái Châu, Hưng Yên) về hành vi môi giới mại dâm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 21h tối ngày 21/12, tổ công tác Đội Chống tệ nạn xã hội và buôn bán người Phòng CSHS bất ngờ ập vào nhà nghỉ Zozo có địa chỉ tại phường Phú La, quận Hà Đông và phát hiện nhiều cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Tú bà 23 tuổi môi giới gái mại dâm bị bắt quả tang khi đang 'mây mưa' với khách ở nhà nghỉ Ảnh 1
Tú bà Nguyễn Thị Lan Phương bị bắt quả tang khi đang bán dâm.

Chủ nhà nghỉ là Đinh Thị Én khai nhận đã tổ chức cho gái bán dâm đến hoạt động tại nhà nghỉ này. Cụ thể vào khoảng cuối năm 2019 Nguyễn Thị Lan Phương là gái bán dâm thường xuyên hoạt động tại nhà nghỉ của Én. Sau Én làm quen, hai bên lấy số điện thoại của nhau để liên hệ. 

Ngày 17/12 sau khi Én sửa xong nhà nghỉ Zozo thì liên hệ với Phương rồi thỏa thuận khi có khách đến mua dâm dẫn đến nhà nghỉ của Én thì cô sẽ “cắt phế” cho Phương 100 nghìn đồng/1 khách.

Ngoài ra, để nhà nghỉ có thêm khách thuê Én còn liên lạc với nhiều gái bán dâm khác và thỏa thuận khi có khách đến mua dâm thì Én liên hệ với gái để bán dâm tại nhà nghị của Én với giá bán dâm là 300-500 nghìn đồng/1 lượt, tiền phòng khách trả. Xong việc gái bán dâm sẽ phải trả cho Én tiền môi giới 100 nghìn đồng/1 lượt.

Tối ngày 19/12, Nguyễn T.L cùng ba người bạn cùng rủ nhau đi mua dâm. Do có quen biết với nhau từ trước nên L. liên hệ với Nguyễn Thị Lan Phương “điều” cho 4 gái để vui vẻ. Phương đồng ý và báo giá bán dâm là 400 nghìn đồng/1 lượt và nhắn cho L. đến nhà nghỉ Zozo của Én.

Tiếp đó Phương liên hệ với Én là có 4 khách đến mua dâm, gọi giúp thêm 3 gái bán dâm đến nhà nghỉ. Nữ chủ nhà nghỉ gọi được thêm 2 gái bán dâm là là L.T.H và Đ.T.H.Y. Khoảng 20 giờ 45 cùng ngày 4 vị khách đến nhà nghỉ Zozo được Én bố trí lên 4 phòng. 

Tại phòng 202 Nguyễn T.L đưa cho Đ.T.H.Y tiền mua bán dâm của 4 người là 1,6 triệu đồng. Khi các đôi nam nữ đang mua bán dâm thì bị lực lượng công an kiểm tra phát hiện.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN