Giải Trí

Giải Trí

Seungri thừa nhận quan hệ tình dục với gái mại dâm nhưng lại cho rằng: Đây là chuyện bình thường!

Bảo Khoa
Chia sẻ

Seungri tiếp tục dính cáo buộc dẫn gái mại dâm về nhà riêng của mình nhưng anh liền phủ nhận và cho rằng: Đây chỉ là quan hệ tình dục bình thường!

Mới đây trong một bản tin độc quyền của đài MBN đã trình bày chi tiết về cách mà đích thân Seungri gọi gái mại dâm đến nhà riêng vào năm 2015. Hơn nữa báo cáo còn mô tả chi tiết làm thế nào Seungri không chỉ tìm kiếm gái mại dâm cho các nhà đầu tư Nhật Bản vào năm 2015, mà ngay cả anh ấy cũng đang bị cảnh sát nghi ngờ vì tội đưa gái mại dâm về nhà riêng để quan hệ tình dục.

Theo cảnh sát cho biết, họ đã bảo đảm hồ sơ tài chính và bằng chứng cho thấy những người phụ nữ được gọi là gái mại dâm đã đến nhà của Seungri. Trong quá trình điều tra các cáo buộc này, Seungri được cho là đã thừa nhận quan hệ tình dục, nhưng tuyên bố rằng đó là cuộc gặp gỡ bình thường giữa một người đàn ông và một người phụ nữ, không phải mua gái mại dâm.

Phòng thám tử đặc biệt cấp tỉnh thuộc Sở cảnh sát thành phố Seoul đã tiết lộ rằng, họ đã bổ sung thêm cáo buộc mua dâm vào danh sách tội trạng của Seungri để xin lệnh tạm giam. Theo đó, Seungri đang phải đối mặt với 4 cáo buộc: môi giới mại dâm, mua dâm, tham ô và vi phạm luật an toàn thực phẩm. Hơn nữa, phía đại diện cảnh sát còn tiết lộ: “Chúng tôi đang điều tra thêm vào những vấn đề nghi ngờ khác về việc Seungri môi giới mại dâm cho nhà đầu tư tại tiệc sinh nhật ở Palawan của anh ta vào năm 2017 và tiệc đón tiếp nhà đầu tư Nhật Bản vào năm 2015”.

Đồng thời các nghi án của Seungri cùng các thành viên chatroom liên hệ với cảnh sát cấp cao họ Yoon cũng được họ cho biết: “Chúng tôi đang xác nhận tính xác thực của vụ việc bằng mọi biện pháp có thể và đang trong quá trình kiểm tra tính pháp lý của vụ án. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra những sĩ quan cảnh sát bị buộc tội liên quan đến bê bối này”. Dường như vụ án của Seungri đang dần được “lật tẩy” từng chi tiết một và không lâu nữa thôi tất cả sẽ đưa ra ngoài ánh sáng, sự thật cũng được phơi bày mà thôi.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Khoa

BÌNH LUẬN