Giải Trí

Lương Thế Thành xin lỗi khán giả vì bị hiểu lầm phê phán ca sĩ Phi Nhung - Hồ Văn Cường

Quá Hải
Chia sẻ

'Một lần nữa cho Thành đính chính bài đăng hồi chiều không hề liên quan tới chuyện chị Nhung với em Hồ Văn Cường', Lương Thế Thành bày tỏ.

Ồn ào tiền cát-sê của Hồ Văn Cường thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Chiều 11/10, diễn viên Lương Thế Thành có bài đăng bày tỏ quan điểm về chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, anh bị cư dân mạng "ném đá" vì được cho là đang phê phán Hồ Văn Cường. 

Xem thêm: Động thái mới của Tóc Tiên sau khi khoá Facebook vì lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường

Lương Thế Thành xin lỗi khán giả vì bị hiểu lầm phê phán Hồ Văn Cường.

Mới đây, diễn viên phim Miền đất phúc có bài đăng gửi lời xin lỗi đến khán giả. Anh khẳng định không có ý nói đến cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Ông xã Thúy Diễm bộc bạch: "Trước hết xin cho Thành xin lỗi tất cả mọi người về sự cố bài viết hồi chiều của Thành. Thật sự Thành không có ý nói đến chuyện của chị Nhung và Hồ Văn Cường vì thật sự chuyện đó Thành không rành chỉ thấy lướt qua nên không biết ai đúng ai sai. Dù cho ai đúng sai thì Thành cũng không có quyền phê phán huống chi từ đó giờ Thành không có xen vào chuyện người khác.

Một người mới mất và một em nhỏ mới lớn cả 2 đều là đồng nghiệp của Thành nên Thành không cho phép mình phê phán ai hết, mà Thành cũng không có quyền phê phán ai vì mình đâu là gì đâu mà phê phán người ta huống chi là đồng nghiệp. Chuyện đó bên chị Nhung và bên Hồ Văn Cường cũng đã giải quyết xong thì Thành chen vô để làm gì".

Xem thêm: Phương Mỹ Chi nói thẳng về ồn ào của Hồ Văn Cường khi bị so sánh cuộc đời không gặp 'sóng gió'

Nam diễn viên 8X nhấn mạnh: "Chuyện bài viết đó là Thành nói chuyện cá nhân của mình, vì trang Facebook cá nhân Thành chỉ nói những chuyện gia đình, công việc chứ chưa hề phê phán ai bao giờ. Người quen mượn tiền không trả còn đi nói xấu mình nên Thành tức mới đăng và Thành cũng tế nhị là không nêu tên người đó ra nên mới có sự hiểu lầm này.

Nhưng cái sai của Thành là Thành không để ý tới lúc đang n.hạy cảm chuyện của chị Nhung và Hồ Văn Cường. Và tính Thành từ xưa giờ ai vô bình luận trong bài đăng của Thành là Thành đều like, cho tới khi mọi người vào bình luận của Thành là nói tới chuyện chị Nhung và Hồ Văn Cường nên Thành mới nhận ra và xoá ngay đó. Vì Thành biết nó không thích hợp trong thời điểm này, rất n.hạy cảm. Thành mong mọi người hiểu cho Thành không phải Thành có ý như mọi người hiểu".

Xem thêm: Ca sĩ Mỹ Lệ lên tiếng: 'Không có Phi Nhung dẫn dắt, Hồ Văn Cường rất khó trụ lại với nghề'

Ngoài ra, nam diễn viên phim Gia đình là số 1 cho biết bản thân cũng làm nên nên hiểu cảm xúc của cha mẹ khi con cái bị phê phán.

"Một lần nữa cho Thành đính chính bài viết hồi chiều không hề liên quan tới chuyện chị Nhung với e Hồ Văn Cường. Và mong tất cả mọi người đừng quá n.hạy cảm với Thành, xin cho Thành xin lỗi về sự cố này và Thành sẽ rút kinh nghiệm để không xảy ra tình trạng này nữa. Cám ơn cả nhà nhiều, thành thật xin lỗi mọi người".

Xem thêm: Trợ lý ca sĩ Phi Nhung 'nói lời ruột gan' với Hồ Văn Cường: 'Nhạt lắm, bạc lắm, thương lầm con ơi'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất