Giải Trí

Giải Trí

Động thái mới của Tóc Tiên sau khi khoá Facebook vì lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường

Nâu
Chia sẻ

Sau khi lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường, Tóc Tiên đã khoá Facebook để tránh đưa những tranh cãi đi xa hơn. Sau đó, cô đã có động thái mới trên Instagram

Câu chuyện ồn ào cát-sê của Hồ Văn Cường vẫn đang là tâm điểm thu hút dư luận. 11/10, Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân về việc nhận lại thù lao và rút khỏi công ty của Phi Nhung. Nam ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả vì những lùm xùm không đáng có. 

Cũng trong nội dung đăng tải này, Hồ Văn Cường gửi lời cảm ơn CEO Đại Nam đã quan tâm đến giọng ca nhí, đồng thời lên tiếng bác bỏ thông tin nhờ vả CEO Đại Nam và "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang đòi hộ tiền.

Động thái mới của Tóc Tiên sau khi khoá Facebook vì lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường Ảnh 1
Hồ Văn Cường tuyên bố rút khỏi công ty Phi Nhung

Sau khi đăng tải bài viết, Hồ Văn Cường chịu nhiều luồng công kích từ dư luận. Tuy nhiên, cũng có không ít người đứng ra bênh vực Cường. Một thành viên ban tổ chức chương trình giải trí đã từng làm việc cùng Hồ Văn Cường đã lên tiếng bảo vệ anh, cho rằng đây là một cậu bé hiền lành, hiểu chuyện, mong người ngoài không nặng lời khi không ở trong cuộc.

Đáng chú ý dưới bài đăng này, ca sĩ Tóc Tiên cũng tỏ thái độ đồng tình, cô bình luận: "Em chỉ không hiểu nổi sao người lớn hùa nhau ăn hiếp thằng bé". Tuy nhiên, ngay sau đó, bà xã Hoàng Touliver đã lập tức khoá trang cá nhân vì nhận những ý kiến trái chiều.

Động thái mới của Tóc Tiên sau khi khoá Facebook vì lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường Ảnh 2
Ca sĩ Tóc Tiên lên tiếng ủng hộ Hồ Văn Cường

Tối 11/10, Tóc Tiên đã có động thái đầu tiên trên Instagram cá nhân. Nữ ca sĩ Ngày Mai vẫn đang thoải mái thư giãn xem phim Hàn. Tóc Tiên hài hước so sánh bản thân với nữ chính trong phim: "Vừa đi vừa nói chuyện với cây và con đường. Tôi còn làm nàng tiên cá trên bãi cát đúng 12 giờ đêm". 

Động thái mới của Tóc Tiên sau khi khoá Facebook vì lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường Ảnh 3
Nữ ca sĩ vẫn đang thoải mái tận hưởng cuộc sống tại gia

Có thể thấy, dường như cô cũng không quá bận tâm về những tranh cãi, bà xã Hoàng Touliver vẫn đang tận hưởng cuộc sống riêng của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN