Giải Trí

Giải Trí

Phương Mỹ Chi nói thẳng về ồn ào của Hồ Văn Cường khi bị so sánh cuộc đời không gặp 'sóng gió'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Phương Mỹ Chi đã có những phản hồi khi bị 'đặt lên bàn cân' so sánh với Hồ Văn Cường.

Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường từ trước đến nay vẫn thường được dân mạng đặt lên bàn cân so sánh. Giữa ồn ào của Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi không ít lần bị dân mạng réo tên và đề cập đến.

Xem thêm: Hồ Văn Cường nói rõ về mối quan hệ với CEO Đại Nam sau khi bị ngờ vực nhờ vả đòi tiền hộ

Phương Mỹ Chi nói thẳng về ồn ào của Hồ Văn Cường khi bị so sánh cuộc đời không gặp 'sóng gió' Ảnh 1

Mới đây trong một bài viết của Phương Mỹ Chi, một cư dân mạng để lại bình luận: "Nhìn Hồ Văn Cường và bạn hẳn một người thì sóng gió phủ đời trai, tương lai không biết đi về đâu, còn một người trải đầy hoa hồng trên tấm thảm". Ngay lập tức, Phương Mỹ Chi liền phản hồi: "Ai cũng có sóng gió, chả ai trải đầy hoa hồng".

Phương Mỹ Chi nói thẳng về ồn ào của Hồ Văn Cường khi bị so sánh cuộc đời không gặp 'sóng gió' Ảnh 2
Phương Mỹ Chi lên tiếng khi bị so sánh với Hồ Văn Cường.

Trước đó vào chiều ngày 11/10, Hồ Văn Cường đã đăng tải bức tâm thư nói rõ về mối quan hệ với CEO Đại Nam sau khi được bà đứng ra réo tên đòi tiền từ phía cố ca sĩ Phi Nhung. 

Theo đó, Hồ Văn Cường chia sẻ: "Con cũng có đôi lời xin gửi đến cô Phương Hằng, con xin ghi nhận và cảm ơn thiện chí của cô đã lên tiếng về vấn đề của con và quan tâm con. Hôm nay con xin được đính chính con không nhờ ai, con cũng không liên hệ anh NHK (Nhâm Hoàng Khang - PV) và chưa bao giờ nói chuyện với anh ấy, con mong mọi người không hiểu sai rằng con tìm nhờ anh NHK như lời anh ấy nói với cô Phương Hằng".

Phương Mỹ Chi nói thẳng về ồn ào của Hồ Văn Cường khi bị so sánh cuộc đời không gặp 'sóng gió' Ảnh 3
Phương Mỹ Chi nói thẳng về ồn ào của Hồ Văn Cường khi bị so sánh cuộc đời không gặp 'sóng gió' Ảnh 4

Ngoài ra, sau khi nhận được các khoản tiền từ quản lý cố ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường cũng tuyên bố rút khỏi công ty, trả lại kênh YouTube và fanpage: "Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học và con sẽ học hỏi và trau dồi nhiều hơn đam mê của con. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại. Hiện Facebook cá nhân, Fanpage và YouTube của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có Facebook và Fanpage mới.

Xem thêm: Trong khi Hồ Văn Cường vẫn giữ im lặng, con gái nuôi Phi Nhung lên tiếng bảo vệ mẹ giữa ồn ào cát-sê

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN