Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

'Không có Phi Nhung dẫn dắt, Hồ Văn Cường rất khó trụ lại với nghề'

Quá Hải
Copy Link
Chia sẻ

Sau khi phía quản lý giọng ca 'Bông điên điển' đã 'quyết toán' xong tiền cát-sê với Hồ Văn Cường, ca sĩ Mỹ Lệ nêu lên quản điểm bản thân về câu chuyện này.

Chiều 11/10, quản lý ca sĩ Phi Nhung đăng đàn công bố đã giải quyết ồn ào liên quan đến tiền cát-sê và tiền thưởng của Hồ Văn Cường nhận được trong chương trình Việt Nam Idol Kids

Ngay sau đó, giọng ca gốc Tiền Giang viết tâm thư xin lỗi khán giả và cho biết sẽ chấm dứt hợp tác với phía quản lý ca sĩ Phi Nhung để chuyên tâm học tập. 

'Không có Phi Nhung dẫn dắt, Hồ Văn Cường rất khó trụ lại với nghề' Ảnh 1

Mới đây, ca sĩ Mỹ Lệ có bài viết dài trên trang cá nhân nêu lên quan điểm của bản thân về ồn ào này. Theo đó, giọng ca 7X bày tỏ: "Tôi gặp Phi Nhung trong vài s.how diễn, kể cả tình cờ gặp nhau trong khi đi mua sắm giữa trung tâm thương maị. Cô ấy luôn chủ động chào hỏi thân mật ấm áp. Qua nhiều lần tiếp xúc tôi đã thấy đây là một con người rất thân thiện và đáng yêu, là ngôi sao nhưng cư xử rất chan hoà không chỉ với những ca sĩ ngang hàng mình mà còn với các ca sĩ trẻ, đ.iều này rất hiếm có trong giới sao làng nghệ! 

Bạn bè tôi làm việc cùng Phi Nhung đều có chung nhận xét: 'Cô ấy cực đáng yêu, hồn nhiên và rất vô tư. Kiểu người này hơi bị hiếm trong xã hội bây giờ chứ đừng nói là người của công chúng. Đa phần để lên tới vị trí ngôi sao đều đã mọc nanh, mọc sừng và rất dữ dằn. Có lẽ vì hồn nhiên và vô tư mà Phi Nhung mới nhận nuôi mấy chục đứa trẻ mà không lường được nuôi một đứa trẻ rất phức tạp!

Con mình nó sai mình có điên lên mình tét vài roi vào mông không sao, chứ con người ta chỉ cần la nhẹ là sứt mẻ tình cảm ngay, người ngoài nhìn vào quy chụp rất mang tiếng. Nhất là mấy bé đang tuổi ăn tuổi lớn, ương ương dở dở rất khó bảo, lại còn nuôi 1 đàn con, nội chừng ấy tôi đã thấy nàng quá can đảm và bác ái!".

'Không có Phi Nhung dẫn dắt, Hồ Văn Cường rất khó trụ lại với nghề' Ảnh 2

Xem thêm: Quản lý Phi Nhung lên tiếng trước thông tin di nguyện cố ca sĩ sẽ được công bố trong nay mai

Mỹ Lệ tìm hiểu và biết được ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi rất nhiều con, có cả Hồ Văn Cường. 

"Tôi nghe mà lùng bùng lỗ tai, lo cho chừng ấy đứa con, rồi người làm, nhân viên và bố mẹ Hồ Văn Cường ở chung chắc mướt mồ hôi, trong kì dịch bệnh này buôn bán sô chậu kiếm không ra thì lấy gì mà ăn. Tôi nuôi có 3 đứa con mà còn phải bỏ sự nghiệp hát hò để dồn hết thời gian cho con còn không đủ. Trong khi cô ấy nuôi bao nhiêu con nuôi, vừa làm mẹ vừa làm cha, phải nai lưng ra cày s.how, bán quán ăn để kiếm tiền bục mặt nuôi con, tôi thấy mình quá nhỏ bé trước bà mẹ vĩ đại này!", ca sĩ Mỹ Lệ ngưỡng mộ trước tấm lòng của giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre.

'Không có Phi Nhung dẫn dắt, Hồ Văn Cường rất khó trụ lại với nghề' Ảnh 3

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ gốc Quảng Bình cho rằng không nên so sánh Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi. Mỹ Lệ chỉ ra nguyên nhân: "Bàn tiếp về chuyện sô chậu và tiền cát-sê của Hồ Văn Cường, các bạn đừng so sánh Hồ Văn Cường với Phương Mỹ Chi, bởi vô lý lắm ạ. Phương Mỹ Chi lên ngôi Á quân The Voice Kids mùa đầu, em ấy là 1 hiện tượng, bởi thời điểm đó nhạc dân ca rất hiếm người hát hay, mà hạng mục trẻ em càng hiếm giữa rừng các em hát nhạc trẻ. Ngay cả Quang Anh là Quán quân mùa ấy nhưng không thể có sức hút bằng Phương Mỹ Chi. Và sau cuộc thi hầu như mất tăm, rồi hàng bao nhiêu quán quân của các mùa The Voice Kids, Việt Nam Idol Kids sau cuộc thi mọi người có thấy các cháu ấy hoạt động ca hát nhiều không? Hay là im re luôn. 

Cái gì cũng vậy thôi, cuộc thi nào cũng vậy thôi, mùa đầu tiên thì còn hào hứng, đến mùa sau nữa thi không còn giữ được sự quan tâm, quán quân bước ra khỏi cuộc thi sẽ mất hút. Sau Hương Tràm bảo đảm phần đông khán giả cũng không còn nhớ đến ai đúng không nào!".

Xem thêm: Quản lý Phi Nhung đã quyết toán tiền cho Hồ Văn Cường, trao thêm 500 triệu đồng theo lời hứa cố ca sĩ

Giọng ca Dòng sông không trở lại khẳng định: "Nếu không có Phi Nhung dẫn dắt Hồ Văn Cường thì rất khó mà em ấy trụ lại được với nghề, kiếm được tiền và đi hát ở nhiều nước trên thế giới như vậy. Và cát-sê của ca sĩ hát dân ca không cao đâu các bạn ạ, chắc chắn nếu bầu sô mời Phi Nhung thì kẹp thêm Hồ Văn Cường vào cho thêm phần màu sắc mà thôi, chắc chắn nếu không là con nuôi của Phi Nhung thì em ấy khó có thể kiếm s.how để hát, chứ đừng mong là kiếm nhiều tiền hoặc làm giàu với nghề.

Cả Phương Mỹ Chi nếu không có Quang Lê đỡ đầu và kéo đi s.how thì độ nóng của em ấy cũng chỉ được thời gian đầu thôi, không dễ kiếm s.how khi đi hát một mình và ca hát dài hơi như vậy. Và cát-sê của Hồ Văn Cường chắc chắn không giống với Phương Mỹ Chi nên không lấy tiêu chuẩn đó mà so sánh".

'Không có Phi Nhung dẫn dắt, Hồ Văn Cường rất khó trụ lại với nghề' Ảnh 4

Ca sĩ Mỹ Lệ bày tỏ việc giọng ca 10X trở thành con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung là điều may mắn, đồng thời trách nhẹ Hồ Văn Cường không biết xem trọng. Cô nói thêm: "Hồ Văn Cường làm con Phi Nhung là quá may mắn cho em ấy, được một người mẹ từ tâm như thế nhận nuôi là phúc báu của cuộc đời, sao em không biết nâng niu quý trọng một người mẹ như vậy? Tiếng mẹ thiêng liêng lắm, nếu không thể xứng đáng để gọi là mẹ thì một người mà mình thọ ơn cũng phải trân trọng và không bao giờ được quên.

Huống gì một người đã cưu mang, dìu dắt mình, cho mình tương lai tươi sáng, vô ăn vô lo thế mà mẹ vì mình bị hàm oan chưa một lần nào lên tiếng an ủi bênh vực mẹ!

Lệ viết tút này từ ngày 29/6, lúc đó sự việc đấu tố Phi Nhung lên đến đỉnh điểm. Là một đồng nghiệp thấy x.ót xa và tức giận cho sự vô lý của dư luận, sẵn sàng chà đạp không thương tiếc một con người thiện lương, một nghệ sĩ có nhiều cống hiến cho đời. Muốn lên tiếng bảo vệ cho người xứng đáng được trân quý, nhưng lúc đó dịch giã bùng mạnh và nhiều lý do khác mình chưa thể đăng nên vẫn nợ người phụ nữ mà mình yêu mến!

Và rồi nàng đã được đoàn tụ với con gái sau hơn 1 tháng rưỡi gặp đại nạn! Xin thắp nén nhang tiễn đưa một vì sao sáng chói nhất trên bầu trời, cầu mong nàng bình an trên thiên đàng. Nếu như được đầu thai lại trong cuộc đời này, xin cho nàng vẫn là một giọng ca ngọt ngào êm ái như chính tên của mình: Phi Nhung".

Xem thêm: Hồ Văn Cường xin lỗi khán giả, tuyên bố chấm dứt hợp tác với phía công ty ca sĩ Phi Nhung

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quá Hải

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ