Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Trợ lý ca sĩ Phi Nhung 'nói lời ruột gan' với Hồ Văn Cường: 'Nhạt lắm, bạc lắm, thương lầm con ơi'

Quá Hải
Copy Link
Chia sẻ

'Đằng sau những hình hài dễ thương khờ khạo ấy là cả một toan tính', trợ lý Phi Nhung nhắn nhủ Hồ Văn Cường.

Lùm xùm tiền cát-sê của Hồ Văn Cường đã được phía quản lý ca sĩ Phi Nhung giải quyết ổn thỏa trong chiều 11/10. Quán quân Việt Nam Idol Kids sẽ chấm dứt hợp tác với công ty quản lý cũ để chuyên tâm vào chuyện học hành.

Quản lý Phi Nhung đã quyết toán tiền cho Hồ Văn Cường, trao thêm 500 triệu đồng theo lời hứa cố ca sĩ Ảnh 1
Hồ Văn Cường đã nhận lại tiền cát-sê đi hát trong những năm qua, số tiền thưởng từ chương trình Việt Nam Idol Kids và 500 triệu đồng ca sĩ Phi Nhung hứa tặng riêng.

Mới đây, trợ lý giọng ca Bông điển điển viết tâm thư gửi đến Hồ Văn Cường để nêu lên quan điểm của bản thân về vụ ồn ào này. Anh bày tỏ: "Thật sự thì lâu lắm rồi mình chưa gặp Phi Nhung, nhưng mỗi ngày nhắn tin trao đổi thì có. Và hỏi có gặp Hồ Văn Cường không thì lại càng không. Tại sao ư? Tại vì hiểu rõ nhất nên sẽ không muốn gặp nhất và thất vọng nhất.

Mình buồn Nhung vì mọi lần Nhung hay nghe lời mình, mà lần này Nhung lại bắt mình nghe lời Nhung. Nhung đã ít nhất 3 lần kêu mình xoá bài đăng nói về Hồ Văn Cường đi: 'Cô-cô ơi, cô-cô thương con đi, đi mà cô-cô, dù sao nó cũng là con của con, đã gọi Nhung bằng mẹ thì Nhung không muốn nói, Nhung chịu được mà cô!'.

Câu này chú đã từng lặp lại với con rất nhiều lần, con còn nhớ không. Cái ngày định mệnh thì Dz (quản lý Phi Nhung - pv) lẫn mẹ Nhung cũng gọi chú, cô ơi hãy tìm cách cứu thằng Cường đi, nó còn nhỏ, đừng để nó bị mất tương lai.

Chú kêu mở loa lớn để chú nói cho con nghe, có cả mẹ ruột của con ngồi đó: 'Nỗi oan của mẹ con 1 năm, 2 năm, 3 năm, 5 năm hay 10 năm vẫn có thể giải được, nhưng cái tội bất hiếu của con là kêu mẹ bằng quỷ thì không bao giờ giải được'. Chắc con còn nhớ?

Chú và mọi người đã cố dành cho con rất nhiều cơ hội, sẵn sàng ngồi 6 tiếng đồng hồ để phân tích cho con chỉ để nói 1 câu duy nhất mà con vẫn không làm được. Tại sao?".

Xem thêm: Hồ Văn Cường xin lỗi khán giả, tuyên bố chấm dứt hợp tác với phía công ty ca sĩ Phi Nhung

Ca sĩ Phi Nhung mừng sinh nhật cho Hồ Văn Cường.

Trợ lý của giọng ca Áo mới Cà Mau tiết lộ thêm nhiều điều chưa biết về Hồ Văn Cường. Anh cho biết: "Ở nhà con đâu có như thế, ngoài đời con đâu có như vậy.

Lanh lẹ đối đáp và thậm chí là rất khôn lanh về mặt đối đáp, trả treo, đ.iều này chắc chú không nói oan cho con chứ?

Con đừng để chú phải nói rõ nỗi khổ của mẹ ruột con, con thừa biết khi nhận được tiền giải thưởng nếu xài liền thì cha con sẽ làm gì, chị ruột con sẽ làm gì đúng không?

Bởi thế nên mẹ ruột con mới nhờ gia đình cất giùm đi, đợi đến khi cần thiết hẵng lấy. Toàn bộ những sự việc trên con biết hết, mà con nỡ lòng nào... thậm chí một câu nói cũng không làm được.

Thì thôi, nhạt lắm và bạc lắm, thương lầm con ơi!

Đằng sau những tiếng ca ấy, đằng sau những sự thăng hoa ấy, đằng sau những hình hài dễ thương khờ khạo ấy là cả một toan tính và ôm trọn những nỗi niềm của những người trong cuộc".

Hiện, chia sẻ của trợ lý ca sĩ Phi Nhung về Hồ Văn Cường thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. 

Xem thêm: Quản lý Phi Nhung lên tiếng trước thông tin di nguyện cố ca sĩ sẽ được công bố trong nay mai

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quá Hải

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ