saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nổi tiếng điềm tĩnh, nay Hồ Ngọc Hà trò chuyện cùng con gái và bất ngờ với hành động 'ghê gớm' này?

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Đoạn clip được Hồ Ngọc Hà quay trêu đùa cùng con gái khiến nhiều người thích thú.

Các bé Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý là những nhóc tỳ nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Tính đến nay, các bé đã gần 1 tuổi và được nhận xét dễ thương, đáng yêu, có nét tính cách riêng. 

Theo đó, nếu như Leon lúc nào cũng mang vẻ mặt "cà chớn" hay cười cũng hay khóc thì Lisa lại ngoan ngoãn và điềm tĩnh hơn rất nhiều. Song, mới đây, trên tài khoản Instagram giọng ca Em muốn anh đưa em về vừa đăng tải 1 đoạn clip trêu đùa cùng con gái. 

Hồ Ngọc Hà trò chuyện cùng con gái. 

Trong clip 15 giây trên, Hồ Ngọc Hà trò chuyện cùng con gái và đưa ra hiệu lệnh suỵt suỵt để bé không la hét nữa. Song, hành động này của cô làm cho Lisa càng hét to hơn. “Đến công chuyện với cô Lisa rồi đó!”, nữ ca sĩ 8X bày tỏ. 

Đoạn clip trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự bất ngờ vì thường ngày bé rất dễ thương, điềm tĩnh nay trở nên “cộc cằn". Ngoài ra, một số khác bày tỏ sự thích thú trước sự đáng yêu của con gái Hồ Ngọc Hà. 

“Buồn cười quá! Càng bảo im cổ càng la hét hơn", “Này chắc Lisa học theo Leon rồi", “Cuộc hội thoại căng thẳng quá!”, Mẹ Hà nói nhỏ thôi Lisa chơi lớn với mẹ luôn",... là những bình luận của cư dân mạng. 

Kể từ khi sinh thêm Leon - Lisa, gia đình nhỏ của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý càng nhận thêm được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. “Nhất cử nhất động" của các bé đều nhận được sự chú ý khi thường xuyên được mẹ đăng tải những khoảnh khắc đời thường lên mạng xã hội.

Xem thêm: Hậu lùm xùm liên quan đến Hồ Văn Cường, Phi Nhung tiết lộ chưa sang Mỹ dù lịch đã định trước đó

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN