saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thu Hoài khoe 'tình trẻ' tặng quà 'khủng' cho con riêng, cách xưng hô tưởng là bố mà không phải?

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Món quà khổng lồ mà bố dượng dành cho con gái Hoa hậu Thu Hoài nhân dịp sinh nhật khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Thu Hoài vừa đăng tải hình ảnh con gái đang tạo dáng bên chiếc ô tô mới được tặng. Theo lời của cô, đây là món quà mà ông xã của cô dành tặng cho con riêng của vợ nhân dịp bước sang tuổi 21.

Thu Hoài khoe 'tình trẻ' tặng quà 'khủng' cho con riêng, cách xưng hô tưởng là bố mà không phải? Ảnh 1

Thu Hoài hào hứng viết: "Big gift (PV: món quà lớn) từ chú Trí làm cô ba bổ ngửa. Vượt đại dương, ra biển lớn làm người tử tế và thành công con nhé. Happy birthday 21th my love".

Thu Hoài khoe 'tình trẻ' tặng quà 'khủng' cho con riêng, cách xưng hô tưởng là bố mà không phải? Ảnh 2

Bài đăng trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã gửi những lời chúc mừng sinh nhật đến ái nữ nhà Hoa hậu Thu Hoài - Hsiu Huai Chen.

Thu Hoài khoe 'tình trẻ' tặng quà 'khủng' cho con riêng, cách xưng hô tưởng là bố mà không phải? Ảnh 3

Qua hành động trên, một số người đã dành lời khen ngợi cho ông xã mới của Hoa hậu Thu Hoài vì phần nào hé lộ mối quan hệ rất tốt đẹp giữa anh với các con riêng của bà xã. Ngoài ra, cách xưng hô của các con Thu Hoài với doanh nhân Tống Nhật Trí cũng gây chú ý.

Theo đó, thay vì gọi là bố dượng thì lại được gọi là chú. Theo nhiều người, điều này có lẽ là muốn để các con của Hoa hậu Thu Hoài và Tống Nhật Trí đều cảm thấy thoải mái và dù xưng hô thế nào thì cũng không ảnh hướng đến tình cảm giữa đôi bên.

Thu Hoài khoe 'tình trẻ' tặng quà 'khủng' cho con riêng, cách xưng hô tưởng là bố mà không phải? Ảnh 4

“Chúc mừng sinh nhật cô ba xinh đẹp!”. “Xe đẹp quá cô Hoài ơi!”, “Nhất cô ba rồi nhé!”, “Món quà xịn quá, chúc mừng sinh nhật con gái nhé!”, “Anh Tống Trí chiều con riêng của vợ quá!”,... là những bình luận của cư dân mạng.

Thu Hoài khoe 'tình trẻ' tặng quà 'khủng' cho con riêng, cách xưng hô tưởng là bố mà không phải? Ảnh 5

Được biết, Thu Hoài và ông xã kém tuổi hẹn hò từ nhiều năm trước. Thời gian đầu cả hai giữ kín về nhau, một thời gian sau mới thoải mái chia sẻ với khán giả. Hồi tháng 6 vừa qua, nàng hậu đã đăng kí kết hôn với bạn trai kém tuổi tại Mỹ trong sự chúc phúc của bạn bè, đồng nghiệp.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN