saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bị nói là 'con khùng' bị chồng bỏ', Ngọc Lan đáp trả: 'Em là con khùng còn chị là con tôm'

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Diễn viên Ngọc Lan bình thản đáp lời khiến nhiều người bất ngờ!

Trong những ngày nay, khi TP HCM đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, như nhiều nghệ sĩ khác, Ngọc Lan nghiêm túc thực hiện với mong muốn sớm đẩy lùi dịch bệnh, trở về cuộc sống bình thường mới. Theo đó, cô dành nhiều thời gian chăm sóc con, nấu ăn. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng chăm dưỡng da và tập thể dục.

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Lan đăng vừa đăng tải clip mồ hôi nhễ nhại khi tập thể dục. Đi kèm là dòng chú thích: "Hôm nay là ngày thứ hai mình thực hiện thử thách tập thể dục trong 30 ngày.

Mình sẽ báo cáo kết quả cho mọi người biết vào ngày thứ 30. Mình chỉ tập mông thôi. Chứ mình biết là cái bụng của mình là không xuống được rồi....".

Bài đăng trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã dành những lời khen ngợi cho nhan sắc, vóc dáng của Ngọc Lan, thể hiện quyết tâm sẽ cố gắng tập luyện giống nữ diễn viên. Đồng thời để lại những lời chúc cô giữ gìn sức khỏe trong những ngày dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Giữa hàng loạt những bình luận bất ngờ có một người đã để lại những lời ác ý. Cụ thể, người này viết: “Con khùng này bị chồng bỏ nó khùng nặng rồi". Trước lời kém duyên, Ngọc Lan không đáp trả gay gắt mà nhẹ nhàng viết: "Em là con khùng còn chị là con tôm. Lêu lêu".

Động thái này của nữ diễn viên khiến nhiều người thích thú. Bên cạnh đó, nhiều người cũng chỉ trích cư dân mạng kém duyên này để bảo vệ Ngọc Lan.

Ngọc Lan và Thanh Bình đính hôn vào năm 2016 sau nhiều năm làm bạn bè. Năm 2017, cặp đôi đón con trai đầu lòng. Hồi tháng 11/2019, họ thừa nhận chuyện ly hôn khiến nhiều người tiếc nuối.

Hậu ly hôn, Ngọc Lan làm mẹ đơn thân. Được biết, giữa cô và Thanh Bình vẫn làm bạn bè.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN